Mua chảo xào dành cho bếp từ ở đâu?

Thực đơn hôm nay nhà bạn hôm nay có gì nào, món canh, món kho hay món luộc? Đã quá chán với các món quen thuộc thì hãy cùng xachtay88.com đổi gió với món xào thơm ngon, dinh dưỡng được thực hiện bởi chính siêu phẩm của nhà WMF chảo xào dành cho bếp từ Silit Wuhan 28cm.

Chảo sâu lòng Silit 28cm là cái tên mới nổi của nhà WMF, thiết kế mới này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bà nội trợ nước Đức ngay khi mới ra mắt, cho đến thời điểm hiện tại, chảo xào dành cho bếp từ của nhà WMF đã xuất hiện trong hàng ngàn gian bếp trên thế giới, lí do cũng là bởi thiết kế sáng tạo cùng độ bền cao của sản phẩm.

Không giống như các loại chảo xào thông thường bề mặt không hề chống dính, đối với chảo sâu lòng Silit Wuhan 28cm thì bề mặt chảo tốt không thua kém gì các loại chảo chống dính thông dụng khác nhờ có lớp phủ CeraProtect® Sealer với đặc điểm là siêu cứng, siêu bền nhờ vậy mà chảo cho hiệu quả nấu ăn tốt hơn trong thời gian dài lâu hơn.

Một đặc điểm nữa đó là chảo có thiết kế 3 đáy lõi nhôm nguyên chất, dẫn nhiệt cực hiệu quả ngay cả khi tắt bếp, nhiệt vẫn được giữ lại trong chảo trong 1 thời gian nhất định. Bên cạnh đó rất dễ nhận thấy chảo xào dành cho bếp từ của WMF sâu lòng, cao đến 13cm, từ nay các bà nội trợ có thể thoải mái nấu mà không lo thức ăn bị rơi ra ngoài, chảo dùng nấu canh hay các món nước cũng tiện không kém.

Không cần phải nhắc thêm nhiều nữa về chất lượng của sản phẩm, xachtay88.com chỉ muốn nhấn mạnh rằng chảo Silit Wuhan 28cm chính là giải pháp cho các món xào ngon và không lo béo. Để mua được sản phẩm chính hãng thì các bà nội trợ hãy liên hệ ngay về cho hệ thống xachtay88.com, chúng tôi xin cam kết sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ WMF nước Đức, nguồn gốc rõ ràng. Sản phẩm đang được bán với mức giá siêu mềm duy nhất chỉ có tại Xachtay88.com mà thôi, nhanh tay để sở hữu ngay sản phẩm chất lượng này các bà nội trợ nhé.