MUA ẤM ĐUN DÙNG TRÊN BẾP TỪ CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU

Bếp từ ngày càng được sử dụng nhiều trong các gian bếp của gia đình Việt vì đặc tính an toàn của nó, nhưng sự thay đổi này đòi hỏi các bà nội trợ phải tân trang lại góc bếp của gia đình mình với các sản phẩm nồi chảo hay kể cả ấm đun bằng loạt các sản phẩm mới dùng được trên bếp từ. Trên thị trường thì việc tìm kiếm không khó nhất là các sản phẩm ấm đun nước nhưng để tìm được sản phẩm ưng ý thì không phải là dễ vì có đầy rẫy những chiếc ấm đun gắn mác nhập khẩu “xịn” nhưng chất lượng lại ngược lại hoàn toàn, chưa kể còn dễ gây cháy nổ, mất an toàn. Do vậy mà ấm đun dùng trên bếp từ vẫn luôn là mối đau đầu của hội chị em nội trợ. Tuy nhiên thì mọi nỗi lo đều có cách giải quyết, đối với xachtay88.com thì không gì tốt bằng mang về cho gia đình mình 1 chiếc ấm đun dùng trên bếp từ Elo Bombee, vừa đáp ứng được tiêu chí chất lượng, lại vừa nấu được trên đa dạng bếp kể cả bếp từ, đây chính là chiếc ấm thần thánh mà các chị em đang tìm kiếm bấy lâu nay.


Ấm đun dùng trên bếp từ
Về cơ bản ấm đun nước dùng trên bếp từ vẫn có công dụng như các loại ấm thông thường tuy nhiên lớp đáy sẽ đặc biệt hơn là được phủ 1 lớp kim loại đặc biệt có khả năng bắt từ nhanh, dòng sản phẩm ấm đun dùng trên bếp từ này đặc biệt phổ biến tại Châu Âu và các nước phát triển vì họ rất chuộng sử dụng bếp từ, các sản phẩm của họ cũng đặc biệt chất lượng.

Tuy nhiên, đây là về mặt lý thuyết vì có rất nhiều sản phẩm rẻ tiền người sản xuất chỉ gắn 1 chiếc đáy mỏng để bắt từ nên bắt nhiệt rất kém, dễ bị mòn, bị hỏng đáy gây mất an toàn. Do đó mà khi chọn lựa chúng tôi khuyên các bà nội trợ nên chọn các sản phẩm uy tín, công năng chuyên biệt để có hiệu quả tốt nhất. Gợi ý luôn với các bạn đó là các sản phẩm từ Đức hay Châu Âu rất tốt và phù hợp nhé, đạt 10/10 luôn đấy ạ.

Chiếc ấm đun dùng trên bếp từ của thương hiệu Elo

Nhắc đến các sản phẩm dùng trên bếp từ thì thật là thiết xót nếu bỏ qua Elo đó ạ, đây là thương hiệu đến từ Đức với kinh nghiệm hơn 80 năm hình thành và phát triển, họ mang đến những thiết kế riêng sử dụng chuyên biệt trên bếp từ dành cho những gian bếp không chỉ trong gia đình mà còn của những ngôi sao đầu bếp hàng đầu.


Thiết kế của Elo tập chung vào phần đáy nhiều hơn, giống như chiếc ấm đun nước dùng trên bếp từ Elo Bombee của chúng tôi, phần đáy chính là vị trí quyết định then chốt. Đặc điểm chung dễ nhận thấy đó là ấm Elo Bombee có đáy 3 lớp với lõi làm từ nhôm nguyên chất dẫn nhiệt cực tốt giữ nhiệt lại càng hiệu quả. Lớp trong cùng tiếp xúc trực tiếp với nước nên được làm từ inox 304 để đảm bảo an toàn. Và đừng quên lớp phủ thần thánh bên ngoài cùng bằng inox 430, đây chính là kim loại đặc biệt có khả năng bắt từ cực tốt theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ. 3 lớp vừa giúp nấu nước nhanh, tiết kiệm mà lại không lo mỏng hay hỏng đáy, dùng siêu bền.

Mua hàng chính hãng chất lượng tại hệ thống xachtay88.com

Bên cạnh thiết kế đáy vượt trội thì chiếc ấm dùng trên bếp từ cũng có các tính năng khác như được làm từ chất liệu inox 304 an toàn với sức khỏe, có tay cầm chắc chắn chống nóng, hệ thống cảnh báo khi nước sôi và dùng được trên da dạng loại bếp, tất cả tạo nên 1 chiếc ấm hoàn hảo nhất.
Xachtay88.com luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất đến từ các thương hiệu uy tín để cho người tiêu dùng chọn lựa, mua hàng của chúng tôi người tiêu dùng có thể an tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ chính hãng nhập khẩu, giá cả lại ưu đãi hơn so với thị trường. Giờ đây hãy nói lời tạm biệt với những chiếc ấm đun dùng trên bếp từ kém chất lượng, mất an toàn vì giờ đây đã có ấm Elo Bombee, chiếc ấm của mọi gia đình.