Mua kéo Nhật Bản ở đâu?

Kéo Nhật Bản Seki nhập khẩu chính hãng hiện đang được phân phối tại hệ thống của nhà xachtay88.com, cam kết hàng chính hãng. Kéo Nhật Bản làm từ thép không gỉ cao cấp, siêu bền nhiệt, cắt thực phẩm nhẹ nhàng và đang được bán với mức giá vô cùng ưu đãi duy nhất chỉ có tại xachtay88.com

Ở khu vực Châu Á, đồ gia dụng Nhật Bản được biết đến như 1 phiên bản nước Đức của Châu Á khi mà đồ dùng của Nhật vừa bền về thời gian sử dụng, đa dạng về hành hóa thiết kế cũng như không ngừng sáng tạo qua các sản phẩm. Nếu như Đức nổi tiếng với các sản phẩm dao kéo của WMF thì tại Nhật cũng không thua kém với cái tên Seki. Seki đã cho ra đời các dòng dao kéo siêu chất lượng trong đó phải kể đến sản phẩm kéo Nhật Bản Seki hiện đang được phân phối chính hãng trên kệ nhà xachtay88.com.

Kéo Nhật Bản Seki có thiết kế dáng dài với lưỡi kéo bằng thép không gỉ cao cấp, lưỡi kéo được mài bằng cong nghệ đặc biệt nên rất sắc bén và có thể dùng để cắt, mỗ các loại thịt, xương gà mà không bị trơ hay cùn, cắt nhẹ nhàng không tốn nhiều lực. Phần cán dao làm bằng gỗ, thiết kế thuôn dài thay vì vòng tròn giống như các loại kéo thông thường, tránh tình trạng tay có to hoặc quá nhỏ, cắt bị đau mỏi tay. Với chiếc kéo Nhật Bản Seki này thì các bà nội trợ hoàn toàn có thể an tâm mỗi khi không dùng kéo vì phân cuối chuôi có 1 chiếc chốt an toàn khóa chặt kéo lại, không bị tuột bị văng và đảm bảo an toàn ngay cả khi không dùng đến.

Sản phẩm kéo Nhật Bản Seki có trợ lực khi cắt nên rất nhẹ nhàng, không cần chặt bằng dao thớt nên cũng bớt đi công đoạn vệ sinh mất thời gian. Bên cạnh đó lưỡi kéo khá nhọn và mỏng có thể lách vào mình gà và cắt dễ dàng theo ý muốn, không bị nát hay bị vỡ vụn.

Sản phẩm đang được bán với mức giá cực ưu đãi duy nhất chỉ có tại hệ thống của chúng tôi. Nhanh tay liên hệ về với xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí ngay hôm nay.