Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Sanity ở đâu chính hãng?

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Sanity hiện đại thông minh, đo nhiệt độ chính xác cùng màn hình hiển thị rõ ràng, dễ theo dõi. Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi gia đình

Mọi gia đình đặc biệt là đối với gia đình có trẻ nhỏ thì hẳn trong tủ thuốc không thể thiếu được một chiếc nhiệt kế đo nhiệt độ, lí do là bởi trẻ rất sẽ bị nhiễm các bệnh bởi tác nhân bên ngoài, bị sốt vì thời tiết, xảy ra hằng ngày như cơm bữa. Nếu như trước kia bố mẹ phải dùng đến những chiếc nhiệt kế truyền thống bằng thủy ngân và phải kẹp vào nách của bé để chờ đợi, mất quá nhiều thời gian. Chưa kể có nhiều bé không quen không chịu hợp tác, đồng thời như bố mẹ có biết thì thủy ngân rất độc hại một khi bị rơi ra môi trường. Hãy để Xachtay88.com nói cho bố mẹ nghe về 1 sản phẩm tiện lợi hơn, thông minh hơn đó là nhiệt kế đo trán Sanity, không đau, không tốn thời gian cho bố mẹ và cũng chẳng khiến bé sợ một chút nào.


Nhiệt kế thiết kế nhỏ gọn cầm tay, không chỉ dùng được trên cơ thể người mà còn dùng để đo nhiệt độ nước, chính xác đến từng con số. Khi bé có trường hợp sốt, muốn kiểm tra thân nhiệt bố mẹ chỉ cần chạm đầu nhiệt kế vào trán bé, sản phẩm sẽ tự động đo và cho ra nhiệt độ siêu nhanh chỉ với 2s, một lần chạm duy nhất và bố mẹ đã biết được tình trạng của bé yêu. Máy không gây đau hay gây ảnh hưởng đến da, đến sức khỏe. 

Bố mẹ còn có thể dùng được nhiệt kế đo trán Sanity để đo nhiệt độ nước cho bé tắm, nước pha sữa để tìm được nhiệt độ lí tưởng, dù là đo gì thì nhiệt kế vẫn hiệu quả, giúp bố mẹ trong việc chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Bố mẹ cũng chẳng cần nheo mắt để theo dõi những con số áng chừng nữa, nhiệt kế Sanity sẽ hiển thị chính xác mức nhiệt, dễ quan sát và rất rõ ràng.

Những ưu điểm nổi bật của nhiệt kế Sanity:

-Tiết kiệm thời gian cho mẹ, không gây khó chịu cho bé khi ốm sốt với việc kẹp nhiệt kế thuỷ ngân
-Ghi nhớ 30 lần gần nhất giúp cha mẹ theo dõi thân nhiệt của bé khi bé ốm sốt
-Chế độ báo sốt có tiếng bít liên tiếp và chuyển đèn led màu đỏ
-Màn hình hiển thị có đèn led xanh sử dụng được cả vào ban đêm, mặt kính lúp nhìn kết quả rõ, dễ sử dụng kể cả cho người già
-Hàng chính hãng bảo hành 2 năm
Thông số kĩ thuật của sản phẩm nhiệt kế hồng ngoại Sanity:
– Thương hiệu: Sanity
– Xuất xứ: Cộng hòa liên bang Đức
– Thời gian bảo hành : 24 tháng
– Thời gian đo : 2 giây
– Tự động tắt : tự động tắt sau 3 phút không sử dụng.
– Kích thước sản phẩm : 150 x 45 x 40 mm
– Trọng lượng : 82 gram


Cùng danh mục