Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Sanity ở đâu rẻ nhất?

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Sanity rẻ nhất đang được bán trên kệ của xachtay88.com, đây là sản phẩm thông minh, đo chính xác nhiệt độ không gây đau, không làm mất thời gian chờ đợi, thông số hiển thị rõ ràng.

Vì sao lại cần đến một chiếc đo nhiệt độ?

Hẳn trong mỗi gia đình thì việc ốm đau, bị sốt là không tránh được, nhất là với gia đình có con nhỏ thì đây là chuyện thường như cơm bữa vậy, một chiếc nhiệt kế nhỏ xinh nhưng chẳng bao giờ được thiếu trong tủ thuốc. Nhiệt kế giúp bố mẹ biết chính xác nhiệt độ cơ thể bé để có biện pháp khắc phục kịp thời, nhanh chóng. Hãy tưởng tượng chúng ta chỉ biết bé yêu bị sốt nhưng không biết chính xác nhiệt độ mà bé đạt được là bao nhiêu, rất có thể bố mẹ đã bỏ qua khâu cấp cứu mà để tình trạng bé tệ hơn. Và nếu như bé yêu nhà bạn được theo dõi nhiệt độ thường xuyên, bố mẹ sẽ dễ dàng chăm sóc cũng như đảm bảo sức khỏe bé yêu ổn định.

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Sanity

Nhiệt kế hồng ngoại là nhiệt kế sử dụng các tia cảm biến hồng ngoại để đo chính xác nhiệt độ cơ thể bé phản hồi lại, một điều cực kì an tâm là nhiệt kế không gây đau hay khó chịu, chỉ cần chạm nhẹ là bố mẹ sẽ thấy được nhiệt độ cơ thể bé hiển thị rõ ràng. Nhiệt kế có màn hình hiển thị thông số với con số cụ thể, không còn là những vạch chia độ, không còn phải áng chừng như với các dòng sản phẩm truyền thống, bố mẹ sẽ có được những con số cụ thể nhất. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng cầm chắc tay với chất lượng đạt chuẩn Châu Âu.

Nhiệt kế không chứa thủy ngân nên an toàn với sức khỏe của bé, thời gian cho kết quả siêu nhanh chỉ mất đến 2 giây. Đặc biệt khác với các sản phẩm truyền thống, nhiệt kế hồng ngoại Sanity có thể lưu trữ được 30 lần đo gần nhất, bố mẹ có thể ghi nhớ và theo dõi tình trạng bé dễ hơn. Màn hình hiển thị dùng được cả trong bóng tối trong trường hợp bé bị sốt buổi đêm

Thông số kĩ thuật của sản phẩm nhiệt kế hồng ngoại Sanity:
– Thương hiệu: Sanity
– Xuất xứ: Cộng hòa liên bang Đức
– Thời gian bảo hành : 24 tháng
– Thời gian đo : 2 giây
– Tự động tắt : tự động tắt sau 3 phút không sử dụng.
– Kích thước sản phẩm : 150 x 45 x 40 mm
– Trọng lượng : 82 gram


Cùng danh mục