Những ưu điểm của bộ nồi WMF Gala Plus

Bộ nồi WMF Gala Plus trong thời gian qua chắc hẳn là cái tên được hội chị em truyền tai nhau nhiều nhất, nổi lên là sản phẩm bộ nồi chất lượng nhà WMF không thua kém gì những dòng nồi đình đám như Elo Multilayer hay Elmich Royal. Tại thị trường Việt Nam, bộ nồi inox WMF có thể ít được biết đến hơn nhưng dù vậy thì vẫn không thể phủ định chất lượng của các sản phẩm này, đẹp cả về hình thức lẫn chất lượng sản phẩm.

Bộ nồi WMF Cookware set GALA PLUS 3-pc bao gồm

+ 1 nồi Inox nắp Ø 20 cm (khoảng 3.3 lít).

+ 1 nồi quai dài Ø 16 cm (khoảng 1.7 lít).

+ 1 chảo chống dính không nắp Ø 24 cm.

Là sản phẩm “sinh sau đẻ muộn” của nhà WMF, bộ nồi WMF Gala Plus được cải biến dựa trên những cái đã cũ, khắc phục các nhược điểm và thêm vào đó các ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phiên bản trước, cụ thể:

  1. Chất liệu: chất liệu inox 304 có lẽ là thứ bất di bất dịch trong các sản phẩm gia dụng bởi lẽ nó đáp ứng đầy đủ nhu 1 chiếc nồi cần có, độ bền, độ cứng, độ an toàn, do vậy chất liệu sản xuất vẫn được giữ nguyên.
  2. Đáy: phần đáy của bộ nồi WMF Gala Plus được thiết kế theo công nghệ Trans Therm với 3 lớp, duy trì và phân bố đều khắp nồi tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng cho các bà nội trợ, thực phẩm cũng chín đều và thơm ngon, dinh dưỡng hơn.
  3. Quai cán: toàn bộ phần quai cán của sản phẩm đều làm từ thép không gỉ cao cấp được gắn đinh tán chắc chắn, cầm chắc tay khi di chuyển, đặc biệt phần tay cầm nới rộng sẽ cầm tiện hơn mà không sợ bị chạm vào thân nồi gây bỏng.
  4. Vệ sinh: do bộ nồi inox WMF Gala Plus làm từ chất liệu cao cấp nên rất dễ làm vệ sinh, dùng được an toàn trong máy rửa chén bát cũng như trong lò vi sóng, ngay cả khi sử dụng các chất tẩy rửa thông thường các vết bẩn cũng nhanh chóng bị biến mất.

Không còn nghi ngờ thêm gì nữa, bộ nồi WMF Gala Plus chính là sản phẩm mà các bà nội trợ đang cần tìm cho căn bếp gia đình, vừa đáp ứng được tiêu chuẩn thẩm mĩ, lại mang trọn vẹn các ưu điểm vượt trội của thiết kế WMF, đây hứa hẹ sẽ là người trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ để việc nấu ăn không còn là gánh nặng.