NỒI ÁP SUẤT ELO PRAKTIKA CÓ DÙNG ĐƯỢC TRÊN BẾP TỪ KHÔNG?

Mặc dù đã có thông tin đầy đủ về sản phẩm nồi áp suất Elo nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng không biết chiếc nồi áp suất Elo Praktika của xachtay88.com có thực dùng được tốt trên bếp từ như trên thông tin hay không. Đây có lẽ là tình trạng chung của khách hàng khi muốn chọn mua những sản phẩm phù hợp nhất về cho gia đình, trong bài viết này, xachtay88.com sẽ nêu lên những lí do để các bà nội trợ có thể yên tâm về sản phẩm rằng: nồi áp suất Elo Prektika dùng được tốt trên bếp từ.


1. Nồi áp suất nhập khẩu Châu Âu

Nếu nói khác biệt trong gian bếp của Châu Âu thì có lẽ dễ nhận ra nhất đó chính là chiếc bếp, khác với Châu Á với thói quen đun nấu nhờ lửa, sử dụng bếp gas là phổ biến thì Châu Âu lại ưa chuộng những chiếc bếp từ hơn, lí do là vì nó đảm bảo an toàn hơn trong không gian căn hộ kín. Với đặc điểm này mà các đồ dùng nhà bếp Châu Âu nói chung đều phải thiết kế dùng được trên bếp từ. Nồi áp suất inox của Elo được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, cái nôi của những đồ dùng chất lượng nhất thế giới, họ sản xuất cho đất nước họ dùng nên nồi áp suất Elo Praktika của chúng tôi dùng được trên bếp từ là điều hiển nhiên.


2. Thiết kế đáy 3 lớp

Thiết kế đáy 3 lớp nặng thì có nặng nhưng công dụng nó mang lại thì x3 lần chất lượng. Đáy của nồi áp suất Elo có 3 lớp với lõi nhôm ở giữa làm tăng hiệu quả truyền và giữ nhiệt, tiết kiệm thời gian nấu nướng của các bà nội trợ. Đặc biệt lớp ngoài cùng còn được gọi là lớp phủ được cấu tạo nhờ vào inox 430, đây chính là nhóm inox có khả năng bắt từ tốt nhất theo nghiên cứu của bộ khoa học Mỹ, tất cả các sản phẩm muốn dùng được trên bếp từ thì đều cần đến lớp phủ này. Không giống như các loại nồi kém chất lượng khác, chỉ có 1 đáy phủ inox 430, dùng được trên bếp từ nhưng lại bắt nhiệt kém, chưa kể đáy mỏng còn dễ hỏng, với chiếc nồi áp suất Elo Praktika có đến 3 lớp, bền hơn, tiết kiệm hơn và chất lượng hơn.

3. Ngoài ra nồi áp suất inox Elo còn có đầy đủ các tính năng của các sản phẩm thông thường


Dùng được trên bếp từ là cái lợi nhưng ngoài ra nồi áp suất Elo cũng có đầy đủ các tính năng của những chiếc nồi áp suất thông thường. Sản phẩm có tay cầm cách nhiệt, van an toàn và nút ấn tay cầm chắc chắn, không bị bung nắp khi nấu. Ngoài ra, sản phẩm còn dùng được trên đa dạng loại bếp chứ không nhất thiết là dùng trên bếp từ, dễ dàng vệ sinh, làm sạch.
Sản phẩm nồi áp suất Elo Praktika hiện đang có mặt trên kệ nhà xachtay88.com, chỉ cần ấn số và liên hệ với chúng tôi các bạn đã có ngay 1 sản phẩm chất lượng trong tầm tay để nấu ăn không còn là gánh nặng của các bà nội trợ.