NỒI ÁP SUẤT SMART COOK PCS-0239

 

Nồi áp suất là một loại dụng cụ nhà bếp rất tiện lợi với các ưu điểm như tiết kiệm nhiên liệu, giữ được các chất bổ dưỡng trong thức ăn mà các cách nấu nướng bình thường khác không làm được, nấu ăn trong khoảng thời gian nhanh…. Do đó chúng được sử dụng khá nhiều trong những năm gần đây.
Tuy nhiên để chọn lựa sản phẩm phù hợp quả thực khó khi có rất nhiều trường hợp gây cháy nổ, bỏng do các sản phẩm nồi áp suất kém chất lượng giá rẻ trên thị trường. Vậy phải làm thế nào để vừa nấu ăn ngon cùng nồi áp suất mà lại vừa đảm bảo an toàn? Hãy để NỒI ÁP SUẤT SMART COOK PCS-0239 giúp bạn.
Nồi áp suất nhập khẩu từ Cộng hòa Séc
Nồi Smart cook PCS-0239 là sản phẩm của tập đoàn Elmich đặt trụ sở tại Cộng hòa Séc, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, trở thành tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng tầm cỡ ở châu Âu. Sản phẩm được sản xuất với quy trình hiện đại, nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Đặc tính của sản phẩm
Đây là một trong những dụng cụ nấu ăn với tính năng an toàn cao và tiện lợi trong sử dụng. Nồi áp suất Elmich áp dụng công nghệ tiên tiến, tích hợp những tính năng của nồi áp suất truyền thống, nồi cơm điện và nồi ủ. Tính chuẩn xác, an toàn, tin cậy, đa chức năng, sử dụng dễ dàng, thuận tiện hiệu quả cũng được tăng cường. Do đó, đây là một dụng cụ nấu ăn lý tưởng cho các gia đình hiện đại.
Những thiết kế và tính năng nổi bật của nồi Smart cook
1. Chất liệu: lòng nồi áp suất Smart cook được làm từ nhôm nguyên chất, sử dụng chất chống dính cao cấp của whitford đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng
2. Lòng nồi: có độ dày lý tưởng 2,5 mm, giúp truyền nhiệt đều, giữ nhiệt lâu và bảo toàn chất dinh dưỡng của thực phẩm
3. Công suất: sản phẩm sử dụng mâm nhiệt công suất lớn lên đến 900W giúp tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng.
4. Chức năng an toàn: nồi Smart cook có chức năng hẹn giờ và van chống tràn đảm bảo an toàn khi sử dụng, chống cháy nổ và đảm bảo tính vệ sinh trong khi nấu nướng. Đặc biệt thuận tiện khi phải nấu mà không có ai ở nhà.
5. Thể tích: lên đến 5L, giúp nấu được khối lượng lớn thực phẩm cho nhiều người ăn
6. Bộ điều khiển điện tử: ngay bên ngoài thân nồi có bộ nút ấn điều khiển điện tử, có ghi chú rõ ràng hiện đại và dễ dàng sử dụng.
7. Khả năng nấu được nhiều món: một chiếc nồi nhưng có khả năng nấu đa dạng món ăn như: cơm, thịt, cá, xương,….. rất tiện dụng.


Khi sử dụng sản phẩm
Đầu tiên, giữ nắp thật chặt. Xoay nắp theo chiều kim đồng hồ. Sau đó nhấc nắp lên Bỏ lòng nồi ra, đổ nước và thức ăn vào. Lưu ý rằng lượng nước và thực phẩm không nên ít hơn 1/5 hoặc vượt quá 4/5 chiều cao của lòng nồi. Thực phẩm khi nấu không được nở cao quá 3/5 chiều cao của lòng nồi. Làm sạch nồi và mâm nhiệt bên trong, đảm bảo không có vật gì chắn giữa nó và mâm nhiệt. Sau đó, đặt lòng nồi vào bên trong. Xoay nhẹ sang bên trái và bên phải để đảm bảo nồi bên trong đã hoàn toàn tiếp xúc với mâm nhiệt. Đặt van xả áp ở vị trí đóng và kiểm tra xem van phao đã hạ xuống chưa (trước khi nấu, van phao phải ở vị trí thấp lõm).
Lưu ý: Khi muốn mở nắp, phải đảm bảo rằng van phao đã hạ xuống vị trí thấp nhất. Không cố dùng lực cưỡng ép để mở nắp khi van phao chưa hạ xuống.