Nơi bán bếp nướng Tefal giá rẻ nhất

Các bà nội trợ ơi, muốn ăn lẩu nướng ngon bổ rẻ thì phải làm sao đây ạ? Cố tìm mòn mắt ra 1 cửa hàng ăn rẻ hay chọn cách tự chế biến tại nhà với thực phẩm sẵn có đây. Hẳn là lựa chọn ở nhà sẽ là lý tưởng hơn rồi, thêm 1 lí do sốc nữa sẽ khiến 100% là lựa chọn ăn lẩu nướng tại nhà ngay thôi, đó chính là bếp nướng Tefal đang được bán với mức giá rẻ chưa từng có tại xachtay88.com
Nghe thiên hạ đồn có nhiều loại bếp nướng giá rẻ lắm, chất lượng lắm nhưng nhà xachtay88.com chỉ tin dùng bếp nướng Tefal của Pháp này thôi, dùng rồi là không còn muốn đổi sang sản phẩm khác nữa đâu.


Bếp nướng Tefal có công suất 1600W với bề mặt nướng: 137,9 x 24,4cm, kích cỡ chuẩn cho gia đình từ 4-6 người ăn thoải mái mà không phải bon chen. Bề mặt vỉ nướng có phủ 1 lớp chống dính thần thánh để tránh đồ ăn bị dính vào để lâu thành cháy xém, cũng nhờ đó mà món lẩu nướng không cần dầu mỡ, rất hợp cho những người muốn ăn ngon mà không lo béo.

Thêm 1 ưu điểm nữa mà chỉ những bạn lo lắng về cân nặng mới hiểu đó là bếp nướng Tefal có khay hứng dầu mỡ bên dưới, bao nhiêu chất béo có trong thực phẩm sẽ được hứng trọn, đảm bảo giảm thiểu tối đa lượng chất béo đi vào trong cơ thể.


Thêm 1 điểm khác biệt với ăn hàng là nếu như ăn ngoài hàng sẽ rất khó điều chỉnh mức nhiệt thì đối với bếp nướng Tefal đó chỉ là chuyện nhỏ vì bếp nướng Tefal được trang bị thang điều chỉnh nhiệt với 6 mức nhiệt khác nhau tùy vào nhu cầu hay loại thực phẩm, vừa có món nướng ngon mà lại thật tiết kiệm nhiệt lượng.


Bếp nướng Tefal nhập Pháp xịn xò như thế, nấu ăn ngon như thế mà được bán với mức giá siêu mềm tại xachtay88.com thì hội chị em bạn dì vào mua luôn đi chứ còn chờ đợi gì nữa. Liên hệ về với xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí sản phẩm bếp nướng Tefal ngay các bạn nhé.