Nơi bán bếp từ đôi ICE-3485 giá rẻ nhất

Bếp từ đôi ICE-3485 siêu chất lượng nay còn được bán tại nhà xachtay88.com với mức giá siêu rẻ, sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ cộng hòa Séc, chất lượng đạt chuẩn Châu Âu.

Các bà nội trợ đang cảm thấy ngán ngẩm với những chiếc bếp gas tỏa nhiệt nóng nực mỗi khi hè về, hết gas bất chợt mà không báo trước, hay nỗi lo sợ với nguy cơ cháy nổ cao? Biết bao điều bất tiện trong vì chiếc bếp gas, vậy thì hãy thay đổi ngay bằng 1 chiếc bếp từ đôi ICE-3485 siêu chất lượng của nhà xachtay88.com, đảm bảo mọi nỗi lo lắng sẽ được giải quyết.

Bếp từ đôi ICE-3485 là sản phẩm mới đến từ thương hiệu Elmich, thương hiệu hàng đầu Châu Âu trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng cao cấp, hãng được đánh giá cao nhờ vào sự đa dạng sản phẩm, chất lượng đạt chuẩn và an toàn khi sử dụng. Do đó các bà nội trợ hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm bếp từ đôi ICE-3485 của nhà xachtay88.com nha.

Sản phẩm bếp từ đôi ICE-3485 có thiết kế mặt kính chịu lực, nhìn vừa cho thấy sợ sang trọng lại đem đến cảm giác sạch sẽ. Nhìn là vậy nhưng thực chất lớp kính này rất dày, có khả năng chịu lực vượt trội hơn gấp nhiều lần so với kính thông thường, ngay cả khi nấu ăn với sức nóng cao, mặt kính cũng không hề bị nứt vỡ. Khi nấu ăn xong, các bà nội trợ chỉ cần lau nhẹ mặt kính là đã có thể làm sạch dễ dàng.

Bếp có 2 mâm nấu với công suất khác nhau, mâm lớn công suất 2000W, mâm nhỏ công suất 1800W. Như vậy các bà nội trợ có thể linh hoạt lựa chọn bếp nấu phù hợp với nồi chảo, không nhất thiết phải nấu bếp lớn trong khi nồi có đường kính nhỏ rất lãng phí điện. Sử dụng bếp từ đôi ICE-3485 cho hiệu quả nấu ăn nhanh chóng, không gây cháy nổ và an toàn cho người sử dụng. Đây đích thị là sản phẩm bếp nấu mà các bà nội trợ đang tìm kiếm lâu nay.

Bếp từ đôi ICE-3485 hiện đang có sẵn trên kệ nhà xachtay88.com, nhanh tay gọi ngay về cho chúng tôi để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí.