Nơi bán bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN chính hãng giá rẻ nhất ?

Bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN nhập khẩu chính hãng từ Đức, là dòng bếp cao cấp, nấu ăn nhanh, tiết kiệm và đặc biệt bảo đảm an toàn cho gia đình bạn

Chuyện bếp núc của các chị em nội trợ chúng mình chưa bao giờ hết hot đâu nhỉ, lúc nào cũng là sự quan tâm dành cho những chiếc nồi, chiếc chảo và đặc biệt là những sản phẩm bếp. Nếu nói về bếp thì những chiếc bếp từ nhập Đức vẫn luôn dành trọn sự quan tâm, điển hình như chiếc bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN vậy, đi đâu cũng nghe thấy các bà nội trợ nhắc đến bạn bếp siêu xịn này.

Bếp Rommelsbacher CT 3410/IN là dòng bếp từ cao cấp, dùng điện biến thành từ trường để làm nóng, không có khói, lửa hay nhiệt nóng bốc lên do đó mà nó rất an toàn, phù hợp với xu hướng chọn mua bếp hiện nay của các bà nội trợ. Bếp dùng hoàn toàn các nút cảm ứng để sử dụng, bàn phím nhanh nhạy, dễ nhìn và dùng đơn giản.

Rất nhiều các bà nội trợ có lo lắng vì bếp kén nồi nhưng bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN hoàn toàn không có vấn đề gì, nhận nồi nhanh, có chức năng tự động nhận nồi, tự động tắt khi không có nồi. Nếu không có nồi nào được ghi nhận trên vùng nấu khi vận hành bếp, màn hình sẽ hiển thị “EO” và tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh sẽ phát ra. Và khi không có nồi nào được ghi nhận trong vòng 45 giây, bếp từ sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ.

Khác với những chiếc bếp thông thường khác, bếp Rommelsbacher có chế độ hẹn giờ, cảnh báo nhiệt còn dư để các mẹ có thể điều chỉnh sao cho hợp lí nhất, nhờ vậy mà nấu nướng tiết kiệm hơn nhiều. Bếp trang bị mặt kính chịu lực sang trọng, dễ lau chùi, vệ sinh và chịu nhiệt cực tốt, không hề bị nứt vỡ trong quá trình nấu nên các bà nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Và các bà nội trợ đừng quên gọi về cho hệ thống của xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí ngay hôm nay.