Nơi bán bình đun nước thông minh Moaz Bebe MB-002 rẻ nhất

Bình đun nước thông minh Moaz Bebe tích hợp nhiều tính năng trong 1, màn hình điện tử hiện đại dễ theo dõi cùng khả năng duy trì nhiệt độ 24h liên tục, giúp ích tối đa cho các bố mẹ bỉm sữa.

Bình đun nước thì không thiếu khi mà bố mẹ có thể chọn mua được giữ hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm trên thị trường nhưng xachtay88.com vẫn giới thiệu với các mom chiếc bình đun nước thông minh của Moaz là vì sao vậy? Vì chúng mình phát hiện ra rất nhiều đặc điểm vượt trội mà chỉ chiếc bình của Moaz mới có, các sản phẩm trên thị trường không có. Và tất nhiên rồi, các mom hãy cứ yên tâm rằng bình đun nước thông minh Moaz Bebe bên mình là hàng nhập khẩu chính hãng và mức giá phải chăng dành cho tất cả mọi người.

Bình đun nước thông thường chỉ có thể giữ ấm nước trong 1 thời gian nhất định và cũng chỉ có 1 công tắc bật tắt, một chiếc đèn tín hiệu và nói đúng hơn đó là những chiếc bình siêu tốc. Xachtay88.com cũng đã từng thấy nhiều chiếc bình tích hợp đã đun và giữ nhiệt nhưng chúng lại rất to và cồng kềnh, chỉ có thể cố định ở sàn nhà hoặc ở trong bếp, không hề tiện chút nào khi phải lấy nước pha sữa cho bé.

Với bình đun nước thông minh Moaz Bebe thì tất cả đã thay đổi, một sản phẩm nhỏ gọn, đa năng đảm bảo sẽ hạ gục trái tim của rất nhiều mom nhé.

  • Không chỉ đun nước, bình còn dùng được để pha trà, pha cà phê hay hâm sữa, tiệt trùng bằng nước nóng, tất cả đều thực hiện được trên cùng một chiếc máy.
  • Màn hình hiển thị số điện tử thông minh, nút ấn cảm ứng dễ sử dụng dễ ấn cho dù độ tuổi nào cũng dùng được. Màn hình ghi rõ nhiệt độ, thời gian và mực nước để bố mẹ theo dõi và điều chỉnh, nó tiện hơn nhiều so với các sản phẩm thông thường không có gì để theo dõi.
  • Duy trì nhiệt độ trong 24 giờ, đây là một đặc điểm mà xachtay88.com rất thích ở sản phẩm này, nhỏ gọn nhưng mà thay thế được hoàn toàn những chiếc bình giữ nhiệt to lớn cồng kềnh. Với ưu điểm này thì các mom nhà mình không còn phải canh nước để pha sữa nữa, nước luôn sẵn sàng 24/24 cả này lẫn đêm
  • Không chỉ nấu nước thông thường mà bên trong bình đun nước thông minh Moaz Bebe còn chế độ khử clo tự động, làm sạch nguồn nước để đạt độ tinh khiết nhất có thể, bảo vệ sức khỏe của bé và người thân
  • Chất liệu gia công an toàn, không chứa các chất độc hại nên thân thiện với sức khỏe
  • Dung tích 1000ml

Chỉ cần 1 chiếc bình đun thông minh của xachtay88.com là mẹ bỉm sữa có thể an tâm sử dụng, không chỉ dành riêng cho bé mà dùng trong sinh hoạt hằng ngày cũng siêu tiện. Nhanh tay liên hệ về với xachtay88.com của chúng mình để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí ngay hôm nay.