Nơi bán bộ ăn dặm toàn diện Richell RC21171 giá rẻ nhất

Nếu như nói về cách chăm con thì mỗi đất nước lại có 1 cách chăm con khác nhau, vậy nhưng không biết các mẹ khác thế nào chứ xachtay88.com rất ngưỡng mộ cách chăm con của người Nhật vậy nên nhà xachtay88.com cũng tham khảo được rất nhiều bí quyết hay phải giới thiệu ngay đến mọi người. Chăm con khó nhất là lúc cho trẻ ăn dặm vì hệ tiêu hóa của trẻ còn non nớt nên phải có bộ ăn dặm riêng biệt để phục vụ bữa ăn cho bé. Nhắc đến ăn dặm thì không thể bỏ qua bộ ăn dặm toàn diện Richell RC21171 Nhật Bản rồi, đây cũng chính là tip nuôi con của các mẹ Nhật đó cả nhà ơi.

Sản phẩm bộ ăn dặm toàn diện là bộ dụng cụ cơ bản nhất trong bước chăm sóc bé yêu, bao gồm các phụ kiện bàn ăn như cốc, đĩa, bát, thìa,… với đủ màu sắc sinh động cũng như thiết kế cầm vừa tay của bé. Bộ ăn dặm toàn diện Richell được làm từ nhựa cao cấp, không chứa chất BPA gây ung thư nên cực an toàn khi sử dụng.

Đối với bát, hộp đựng đều có nắp kín, hạn chế tối đa vi khuẩn xâm nhập vào trong đồ ăn của bé, bên cạnh đó đáy bát, đáy cốc có viền nhựa TPE chống trơn, đặt trên bàn ăn rất chắc chắn cho bé tự xúc.

Trọn bộ ăn dặm toàn diện Richell đều có đầy đủ các dụng cụ giống của người lớn để bé dần quen với việc tự ăn, đây là 1 cách rèn luyện cũng rất tốt và phù hợp cho các bé trong quá trình ăn dặm. Sản phẩm đang có sẵn trên kệ nhà xachtay88.com, nhanh tay liên hệ ngay về với chúng tôi để sở hữu trọn bộ sản phẩm về cho gia đình thân yêu.