Nơi bán bộ nồi vung inox?

Tin vui dành cho cả nhà đây ạ, hiện tại hệ thống xachtay88.com đã kịp cập nhật lại 2 bộ nồi inox bếp từ được xem là “hot hit” nhất trong thời gian vừa qua đó chính là bộ nồi Elo Zurich 5 chiếc và bộ nồi WMF Gala Plus 3 chiếc. Cả 2 sản phẩm đều đến từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu nước Đức đó chính là Elo và WMF, 1 cuộc chiến không khoan nhượng tại nhà xachtay88.com vì 2 bộ nồi này quá chi là xuất sắc, liên tục cháy hàng.

1. Bộ nồi Elo Zurich 5 chiếc


Xét về số lượng thì Elo Zurich có phần nhỉnh hơn vì sản phẩm có đến 5 nồi với 5 kích thước khác nhau, đánh bật về phần quân số:
– Nồi đường kính 24 × 13.5cm với kích cỡ nồi to nhất trong bộ có thể dùng nấu canh hoặc luộc gà ăn gia đình.
– Nồi đường kính 20 x 11cm, Nồi nhỡ đây là nồi thông dụng được sử dụng nhiều nhất
– Nồi đường kính 18 × 8.5cm, Nồi nhỏ dễ dàng tẩm ướp hoặc dùng làm đồ kho
– Nồi đường kính 16 × 7.5cm, Quánh quai dài tiện lợi dễ sử dụng
– Nồi đường kính 24 × 6.5cm nồi có thể sử dụng để xào hoặc nấu lẩu

Vẫn giữ nguyên các chuẩn mực trong thiết kế “tủ” như là sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp, thiết kế đáy 3 lớp ép chặt cho hiệu suất nấu nướng tốt hơn. Bên cạnh đó thiết kế nồi cũng được chú trọng hơn, đặc biệt là phần chiều cao và kích thước có sự đa dạng để các bà nội trợ linh hoạt thay đổi theo ý muốn sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn dùng được trên đa dạng các loại bếp như bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại,… thậm chí cả lò vi sóng và máy rửa chén bát.

2. Bộ nồi WMF Gala Plus


Không thua kém gì bộ nồi inox bếp từ Elo Zurich, WMF cũng tung ra dòng sản phẩm của riêng mình với các công nghệ độc quyền trong sản xuất. Bộ nồi có thiết kế nhỏ xinh với 2 nồi 1 chảo, tuy nhiên chỉ cần như vậy cũng đủ để các bà nội trợ trổ tài nấu nướng cho gia đình thân yêu.

+ 1 nồi Inox nắp Ø 20 cm (khoảng 3.3 lít).
+ 1 nồi quai dài Ø 16 cm (khoảng 1.7 lít).
+ 1 chảo chống dính không nắp Ø 24 cm.

Cả 2 sản phẩm có lẽ giống nhau ở điểm chất liệu sử dụng là inox 304 và thiết kế đáy 3 lớp, tuy nhiên phần đáy của WMF đặc biệt hơn khi nó được áp dụng công nghệ Trans Therm tiên tiến cùng Cool-Technology giúp cho tay cầm cách nhiệt chống nóng hiệu quả. Giờ đây các bà nội trợ có thể cầm thoải mái mà không cần miếng lót, tiện lợi vô cùng. Bên cạnh đó, khi sử dụng nồi nhiệt sẽ được tuần hoàn đều khắp, hạn chế tối đa hiện tượng cháy cục bộ giống như các sản phẩm thông thường.

Dù cho có chọn sản phẩm nồi inox bếp từ nào của nhà xachtay88.com đi chăng nữa thì điều chúng tôi muốn chắc chắn đó chính là những niềm vui trong nấu nướng mà các bà nội trợ cảm nhận được. Hiện tại cả 2 sản phẩm đang có sẵn trên kệ của hệ thống xachtay88.com, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí về cho gia đình ngay hôm nay.