Nơi bán buôn, bán sỉ kệ đa năng 3 tầng IKEA chính hãng

Kệ đa năng 3 tầng Ikea chính hãng , sản phẩm được yêu thích nhất trong năm 2019 hiện đang có sẵn tại xachtay88.com và bán buôn, bán sỉ với mức giá siêu ưu đãi.

Nếu như có ai đó hỏi sản phẩm kệ nào đang được yêu thích nhất năm 2019 này thì chắc xachtay88.com không thể bỏ qua được kệ đa năng 3 tầng Ikea rồi, một sản phẩm luôn đi đầu mang đến sự tiện ích, thời trang cho mọi gia đình. Kệ không chỉ nổi bật bởi ngoại hình mà còn được yêu mến vì chất lượng. Có 2 loại kệ để cho các bạn thỏa sức lựa chọn đó là:

  • Kệ không tay đẩy

Kệ không tay đẩy là kiểu kệ chỉ có 3 tầng cơ bản, có thể đặt để ở những vị trí mà ít di chuyển như nhà bếp hay phòng ngủ. Khi cần các bà nội trợ vẫn có thể đẩy và kệ di chuyển khi cần. Với kiểu kệ này, có đến 5 màu sắc cho các bà nội trợ lựa chọn

  • Kệ có tay đẩy

Hãy tưởng tượng kệ đa năng 3 tầng Ikea có tay đẩy nó giống như 1 chiếc kệ kéo hiện đại như ở trong siêu thị vậy, các bà nội trợ kéo đồng thời cả 3 tầng di chuyển đến khắp các không gian khác nhau mà không cần tốn công sức, nhẹ nhàng, đơn giản. Kệ sẽ phù hợp với những đồ dùng hay những gian phòng thường xuyên có sự thay đổi hay các bà nội trợ ưa dọn dẹp. Giống như kệ không tay đẩy thì sản phẩm có 5 màu để lựa chọn.

Mỗi loại kệ lại có nhiều màu sắc khác nhau, tùy theo cách bày trí hoặc sở thích của khách hàng mà chúng ta có thể chọn lựa sao cho phù hợp với không gian sống nhất. Kệ đa năng 3 tầng Ikea làm từ thép không gỉ cao cấp nên đặc biệt là bền đẹp, không vỡ hay ọp ẹp. Kệ chắc chắn, đựng được thật nhiều đồ và tăng độ gọn gàng cho căn phòng. Kết cấu xếp chồng cũng giúp tiết kiệm được “kha khá” không gian mà vẫn xếp ngăn nắp được nhiều đồ. Thêm vào đó sản phẩm còn có bánh xe để di chuyển đến mọi nơi trong gia đình, phòng trường hợp cần chuyển đồ hoặc sắp xếp lại, sẽ nhẹ nhàng và đơn giản hơn cho khách hàng trong khoản dọn dẹp.

Sản phẩm hiện đang được phân phối sỉ, lẻ với mức giá tốt tại hệ thống của xachtay88.com, hãy nhanh tay liên hệ về với chúng mình để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng ngay hôm nay.