Nơi bán cốc nấu cháo Richell rẻ nhất?

Sản phẩm cốc nấu cháo Richell siêu tiện ích nhập khẩu Nhật, nấu cháo trong nồi cơm điện hiện đang được bán với mức giá vô cùng ưu đãi, duy nhất chỉ có tại hệ thống của nhà xachtay88.com

Cốc nấu cháo Richell nhỏ xinh nhưng lại siêu thần thánh được xachtay88.com nhập khẩu chính hãng Nhật, có khả năng nấu cháo nhanh bằng cách đặt trong nồi cơm điện và các mẹ bỉm sữa có thể an tâm dành thời gian cho công việc khác, món cháo dinh dưỡng thơm ngon sẽ sẵn sàng để phục vụ bé yêu mà không cần phải canh lửa hay để ý sợ cháo bị cháy.

Về chất liệu, cốc nấu cháo Richell có 2 cốc riêng biệt, 1 cốc làm từ thủy tinh chịu lực và cốc còn lại làm từ nhựa cao cấp không chứa BPA, cả 2 cốc đều có thể sử dụng như bát ăn bình thường của bé, dễ vệ sinh và dễ bảo quản.

Đặc biệt khi nấu cháo trong nồi cơm lúc lấy ra sẽ rất khó khăn, tuy nhiên đi kèm với cốc nấu cháo Richell trong nồi cơm điện là chiếc kẹp silicon hình lá mầm dễ thương để lấy bát cháo ra cho bé, tránh bị bỏng tay hoặc cầm không chắc sẽ bị vỡ.

Cốc nấu cháo Richell thiết kế nhỏ nhắn nên phù hợp với mọi loại nồi cơm, dung tích của bát cũng vừa đủ cho bữa ăn của bé nên các mẹ có thể an tâm không sợ thiếu hay nấu bị thừa quá nhiều bỏ đi rất uổng. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm hữu ích cho quá trình chăm sóc bữa ăn của bé yêu.

 

Sản phẩm hiện đang có sẵn tại xachtay88.com, các mẹ bỉm sữa hay nhanh tay gọi về cho chúng tôi để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí ngay hôm nay.