Nơi bán cốc nấu cháo trong nồi cơm điện?

Cốc nấu cháo trong nồi cơm điện Richell Nhật Bản làm từ nhựa và thủy tinh cao cấp, chịu nhiệt tốt dùng siêu tiện, các mẹ bỉm sữa có thể tiết kiệm tối đa thời gian nấu cháo cho bé, chỉ cần đặt cốc nấu cháo Richell vào nồi cơm điện và chờ đợi là đã có món cháo thơm ngon cho bé yêu.

Cháo là món ăn dễ nấu rất phù hợp với bé yêu tuy nhiên khi nấu cháo nếu nấu ít thì sẽ rất khó vì sẽ dễ bị dính đáy nồi, nấu nhiều thì sợ rằng bé không ăn hết, để qua ngày sẽ làm mất vị ngon của cháo. Thật là đau đầu để tìm ra cách khắc phục những nhược điểm trên. Nhưng các mẹ bỉm sữa cũng đừng có lo vì xachtay88.com đã có 1 bảo bối siêu tiện, siêu chất lượng để giải quyết tất cả, đó chính là cốc nấu cháo trong nồi cơm điện Richell.

Sản phẩm cốc nấu cháo trong nồi cơm điện Richell là sản phẩm nhập khẩu Nhật, thiết kế nhỏ gọn và được làm từ chất liệu cao cấp. Sản phẩm chia làm 2 phần, 1 cốc làm từ thủy tinh chịu nhiệt dùng để nấu trực tiếp trong nồi cơm điện, đặc biệt an toàn với sức khỏe, không bị nhiễm các chất hóa học. 1 cốc còn lại làm từ nhựa PP không có BPA là chất gây ung thư, cốc nhựa có tay cầm và vạch chia độ dùng để đong áng gạo và nước, các mẹ bỉm sữa cũng có thể dùng nó để làm bát cho trẻ ăn bình thường. Thêm vào đó, đi kèm với cốc nấu cháo trong nồi cơm điện Richell có miếng lót và thìa sần để thuận tiện hơn trong việc chế biến món cháo cho bé yêu.

Sản phẩm hiện đang có sẵn tại hệ thống của xachtay88.com, các bố mẹ hãy liên hệ ngay về với chúng tôi đ được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí ngay hôm nay.