Nơi bán kệ 3 tầng IKEA giá tốt nhất

Kệ 3 tầng Ikea chính hãng phân phân phối với mức giá siêu hạt rẻ, tiện dụng, đa năng phù hợp với mọi gia đình. Sản phẩm đang có sẵn tại hệ thống của xachtay88.com

Kệ 3 tầng theo kiểu xếp chồng tiết kiệm không gian

Kệ Ikea 3 tầng, mỗi tầng có kích thước đựng giống nhau và cếp lên nhau giống như 1 chiếc giường tầng. Mỗi kệ lại chứa được rất nhiều đồ tùy theo cách sắp xếp sắp xếp. Thay vì dàn trải ra tốn diện tích thì kệ xếp theo tầng nên tiết kiệm được tối đa không gian, đồ đạc cũng dễ lấy và đồng bộ hơn.

Di chuyển đa di năng

Kệ 3 tầng Ikea có bánh xe di chuyển được, đây cũng là ưu điểm của sản phẩm khi nó siêu linh hoạt. Thay vì đứng yên nên mỗi lần muốn chuyển vị trí rất tốn công sức thì bánh xe sẽ hỗ trợ việc di chuyển. Nhẹ nhàng, đi êm du nên thậm chí khách hàng còn có thể mang được theo bên mình khi di chuyển xa.

Chất liệu cao cấp

Chẳng giống như các loại kệ thông thường bằng nhựa ọp ẹp, mềm hay vỡ, kệ 3 tầng Ikea làm từ chất liệu thép không gỉ bền bỉ, không bị oxi hóa nên đựng được đa dạng đồ mà không sợ hỏng hóc. Dáng kệ khỏe khoắn nên có thể sử dụng lâu dài và đựng đồ ngay ngắn, ngăn nắp kể cả khi có di chuyển. Bánh xe di chuyển cũng làm từ chất liệu cao cấp, đi dễ dàng được tứ phía và chịu được trọng lượng lên đến 50kg.

Hình thức bắt mắt, gọn gàng

Đặc biệt ghi điểm với xachtay88.com là về hình thức của kệ, rất gọn gàng, hiện đại không thua kém gì các sản phẩm xuất hiện trên phim ảnh. Khách hàng có nhiều hơn 2 lựa chọn khi kệ 3 tầng Ikea có nhiều màu sắc khác nhau, tùy vào sở thích mà có thể phối màu các phòng khác nhau. Một sản phẩm tuy nhỏ gọn nhưng nó lại giúp cải thiện đáng kể ngôi nhà của bạn, xây dựng thói quen sắp xếp đồ đạc gọn gàng và hợp lí hơn. Kệ của nhà xachtay88.com phù hợp với mọi ngôi nhà, mọi kiểu phòng hay mọi kiểu bày trí, đa dạng màu cho các bà nội trợ lựa chọn. Nhanh tay gọi về cho hệ thống của chúng mình để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí ngay hôm nay