Nơi bán khăn ướt K-Mom chính hãng

 

Định bụng là mua 1 chút đồ Hàn Quốc về dùng theo tiêu chí gia đình với số lượng ít, nhưng mà không ngờ Feedback của các mẹ lại tốt đến vậy, rất nhiều mẹ hỏi mua nhưng lại cháy hàng nên là hệ thống xachtay88.com lần này ôm luôn mấy thùng khăn ướt K-Mom Hàn Quốc chính hãng để kịp đưa tận tay các mẹ. Hiện tại trên kệ nhà xachtay88.com đã nhập về đủ cả 4 loại là: lô hội, bạc hà, cúc vạn thọ và cúc la mã. Cứ yên tâm là loại nào cũng thích, loại nào cũng xịn nha các mẹ, mua về cho bé sơ sinh là chuẩn không cần chỉnh luôn ạ nhưng mà cả gia đình dùng cũng không vấn đề gì vì sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi.

  • Số lượng: 100 chiếc/túi.
    • Kích thước giấy:15x20cm.
    • Thiết kế trơn.
    • Sản xuất tại Hàn Quốc.
    • Được chứng nhận USDA, FDA.

Khăn ướt K-Mom Hàn Quốc được xachtay88.com nhập chính hãng, là loại khăn ướt làm từ chất liệu vải sợi Rayon và Polyester vừa mềm vừa dai lại có độ đàn hồi tốt, lau rồi lại muốn lau mãi, chỉ 1 lần quệt nhẹ là mọi vết bẩn đầu được lau sạch mà không hề có cảm giác nặng mặt. Khăn ướt của Hàn còn bổ sung thêm nhiều dưỡng chất ngay trong từng thớ giấy nên đảm bảo da không bị khô, khăn vừa làm sạch kháng khuẩn lại vừa cấp nước, mịn da bảo sao mẹ nào cũng thích dùng.

Đặc biệt là khăn ướt K-Mom Hàn Quốc trải qua 6 giai đoạn của quá trình lọc nước, trong thành phần chủ yếu có 99,7% là nước tinh khiết, 0,3% còn lại là tinh chất thiên nhiên và chất kháng khuẩn nên khăn ướt rất lành tính, an toàn tuyệt đối với sức khỏe và làn da của bé.

Thêm 1 ưu điểm nữa không thể không kể đến đó là khăn ướt K-Mom Hàn Quốc không hề chứa 12 hóa chất độc hại trong danh sách cảnh báo gây hại thường có trong khăn giấy, nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Dùng khăn ướt thì mát và mềm mại vô cùng, trong thời tiết đang dần chuyển nóng thì lựa chọn khăn ướt là lý tưởng nhất ạ. KHăn ướt K-Mom có kết cấu dày hơn nhưng lại xốp và nhẹ, không để lại cảm giác nhờn dính sau khi sử dụng. Thiết kế hộp có hình ngộ nghĩnh, đáng yêu, phần nắp đóng mở linh hoạt dễ dàng khi lấy giấy. Đây đúng là sản phẩm khăn ướt vạn người mê mà các mẹ bỉm sữa đang tìm bấy lâu nay.

Khăn ướt đang được về liên tục vì vậy các mẹ hãy nhanh tay gọi về xachtay88.com để đặt hàng, sở hữu hộp giấy thần thánh này cho cả gia đình.