NƠI BÁN LỌ XAY TIÊU ELMICH GIÁ RẺ

Trong suốt thời gian qua xachtay88.com đã cùng các bà nội trợ đập hộp những siêu phẩm to to của Elmich như bộ nồi, chảo, vậy thì hôm nay, xachta88.com sẽ đổi gió với 1 sản phẩm nho nhỏ nhưng đảm bảo chất lượng thì không hề nhỏ chút nào, đó chính là lọ xay tiêu Elmich đang được bán tại cửa hàng với giá vô cùng ưu đãi. Đây là sản phẩm “nhỏ mà có võ” trong danh sách các sản phẩm của Elmich hứa hẹn sẽ giúp cho các bà nội trợ bớt mệt mỏi hơn trong công việc bếp núc.


Xay tiêu hay giã tiêu?
Hạt tiêu món là 1 loại hạt gia vị đặc trưng của Châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam, thứ hạt nhỏ bé này không chỉ có mùi vị thơm nồng mà hương vị của nó cũng rất ngon, là loại hạt gia vị nổi tiếng và được rất nhiều các bà nội trợ cũng như đầu bếp trên Thế giới sử dụng cho món ăn.

Hạt tiêu khá là cứng, và cay nồng muốn hạt thơm và dễ ăn hơn người dùng cần làm hạt nhỏ ra. Theo cách thủ công, người nội trợ thường dùng cối chày để làm giã tuy nhiên không mang đến hiệu quả cao vì hạt sau giã độ to nhỏ không đều, chưa kể bột bắn ra dễ làm cay mắt và hắt xì liên tục rất khó chịu. Các bà nội trợ từng trải qua sẽ biết giã tiêu mệt nhọc như thế nào, nhưng hãy để Elmich giúp các bà nội trợ trải qua nỗi sợ ấy với lọ xay tiêu Elmich nhập khẩu từ Cộng hòa Séc, đảm bảo hạt xay nhuyễn, đều không cay mắt và dễ bảo quản.

Thiết kế cầm tay nhỏ gọn
Lọ xay tiêu thủy tinh của xachtay88.com có thiết kế nhỏ gọn với 2 phần là lưỡi nghiền và phần lọ đựng tiêu, cầm vừa tay và dễ dàng mang theo. Thiết kế của lọ xay tiêu nhập khẩu vừa tiện lợi mà tiết kiệm không gian nhà bếp khi kích thước của nó chỉ bé bằng 1 chiếc cốc uống nước.


Lưỡi nghiền chuyên dụng
Lọ xay tiêu thủy tinh Elmich có lưỡi nghiền chuyên dụng dùng để xay hạt, nghiền nhỏ và đều tiêu để dễ rắc hơn khi nấu ăn. Với lưỡi nghiền của lọ xay tiêu Elmich, các bà nội trợ có thể xay tiêu nhiều và nhanh chóng hơn nhiều so với cách làm thủ công truyền thống, đồng thời bộ phận dễ dàng tháo lắp và làm vệ sinh. Khi không dùng đến bạn chỉ cần đóng phần nắp lưỡi nghiền lại, không sợ hạt tiêu bị rơi lung tung.

Hộp đựng bằng thủy tinh siêu xịn
Liền với phần lưỡi nghiền bằng kim loại thì bên dưới có lọ thủy tinh đựng tiêu bột sau khi đã xay, do phần hộp kín nên hạn chế tối đa được việc cay mắt. Phần lọ bằng thủy tinh dày cao cấp, bạn có thể dùng nó làm hộp đựng để cất tiêu cũng rất tiện lợi.

Hiện nay sản phẩm đang được phân phối tại cửa hàng xachtay88.com với mức giá vô cùng phải chăng, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua hàng và đặt hàng miễn phí, sở hữu lọ xay tiêu nhập khẩu từ Cộng hòa Séc, xachtay88.com xin cam kết hàng chất lượng chính hãng 100% của Elmich.