Nơi bán máy hâm sữa đa năng Fatz baby FB3010AC giá rẻ nhất ?

Các mẹ bỉm sữa chắc hẳn đã phải rất mệt mỏi mỗi khi bận pha sữa cho bé yêu, chuẩn bị lỉnh kỉnh đủ thứ đồ, nhất là lúc nào cũng phải có nước nóng rồi làm đủ các bước rườm rà, mẹ mà ha chậm thể nào bé cũng khóc ầm lên, những lúc như thế chỉ mong có cái máy nào đó làm hộ tất cả các bước luôn. Vừa hay, xachtay88.com “săn” được 1 sản phẩm thần thánh giúp giải quyết mọi vấn đề về sữa của bé, không ai khác đó chính là máy hâm sữa đa năng Fatz đang nổi bần bật suốt thời gian qua tại hệ thống mua hàng.

Máy hâm sữa đa năng nhập khẩu Hàn Quốc

Máy hâm sữa đa năng Fatz là sản phẩm nhập Hàn với nhiều tính năng nổi bật, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu được tin dùng bởi rất nhiều bà mẹ bỉm sữa trên thế giới. Máy có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều loại bình sữa khác nhau, cho hiệu quả hâm nóng siêu nhanh, đảm bảo sữa luôn sẵn sàng dành cho bé yêu.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại hệ thống của xachtay88.com, các mẹ bỉm sữa lưu ý khi chọn mua hàng để tránh mua phải các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây nguy hiểm cho người dùng.

Thiết kế tích hợp nhiều tính năng

Không giống như các sản phẩm thông thường, máy hâm sữa đa năng Fatz đúng như tên gọi của nó, siêu đa năng, tích hợp nhiều chức năng trong 1 thiết kế nhỏ gọn, từ hâm sữa, hâm nóng thức ăn, tiệt trùng và đặc biệt đi kèm là bộ dụng cụ vắt cam trực tiếp, nhanh chóng thao tác ngay trên chính chiếc máy của chúng tôi.

Máy hâm sữa đa năng Fatz có núm điều chỉnh tròn xoay dễ dàng, thay đổi các mức độ nhiệt phù hợp với mục đích sử dụng, các mẹ chỉ cần điều chỉnh theo đúng hướng dẫn là đã có thể yên tâm chuẩn bị sữa cho bé yêu hay các món ăn dặm cho bé mà không cần phải kiểm tra thường xuyên hay lo lắng nước chưa đủ nhiệt.

Có 4 chức năng sử dụng chính của máy hâm sữa đa năng Fatz

Hâm nóng sữa

Hâm nóng thức ăn

Tiệt trùng bình sữa

Vắt nước cam siêu tiện lợi