Nơi bán vỉ nướng Tefal Pháp chính hãng

Quý khách hàng thân yêu nhà xachaty88.com ơi, vừa rồi sau khi hệ thống chúng mình cập nhật sản phẩm vỉ nướng Tefal Pháp thì có rất nhiều đơn đặt hàng về cho chúng mình, bên cạnh đó thì có rất nhiều khách hàng thích mua nhưng lại băn khoăn vì sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc, vậy chất lượng có đảm bảo không đây? Đây có lẽ là tâm lí chung của rất nhiều khách hàng nên hãy cùng xachtay88.com tìm hiểu nhé.

1. Sản phẩm đến từ thương hiệu Pháp

Tefal là 1 thương hiệu hàng đầu nước Pháp với các sản phẩm vỉ nướng, chảo nướng chất lượng, được phủ sóng trên rất nhiều quốc gia trên thế giới. Việc Vỉ nướng Tefal Pháp được sản xuất ở đất nước thứ 3 là điều hoàn toàn dễ hiểu, rất nhiều các sản phẩm nổi tiếng đều như vậy, đây chỉ là 1 cách để họ giảm chi phí vận hành, Mọi công đoạn sản xuất đều được công ty mẹ giám sát chặt chẽ, sau đó được đưa lại Pháp để kiểm định chất lượng rồi mới được đưa ra thị trường. Bởi vậy chất lượng hoàn toàn là CHUẨN nhé cả nhà.

2. Sản phẩm vỉ nướng Tefal Pháp với những đặc điểm vượt trội

• Bề mặt vỉ nướng rộng, kích thước lớn nên nướng được nhiều đồ ăn cùng 1 lúc, phù hợp cho gia đình 4-6 người dùng thoải mái.

• Lớp phủ chống dính cao cấp trên vỉ nướng Tefal Pháp đảm bảo cho đồ ăn không bị cháy, không bị bám dính vào bề mặt, khâu vệ sinh cũng dễ dàng hơn nhiều, bên cạnh đó thì nướng thịt không cần dầu mỡ cũng đảm bảo hương vị thơm ngon vốn có.


• Núm vặn điều chỉnh linh hoạt, dễ dàng xoay cùng với thanh điều chỉnh 6 mức độ nhiệt, tùy vào lượng người, loại thực phẩm mà quý khách hàng có thể điều chỉnh vỉ nướng Tefal Pháp theo mong muốn của bản thân.

• Khay hứng dầu mỡ đảm bảo cho một bữa ăn dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe khi lượng dầu mỡ bám dính được hạn chế tối đa khi sử dụng vỉ nướng Tefal Pháp

3. Xachtay88.com, địa chỉ mua hàng chính hãng

Xachtay88.com là hệ thống mua bán hàng gia dụng nhập khẩu chất lượng cao, hệ thống luôn nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, có bảo hành và nói không với hàng giả hàng nhái. Bên cạnh đó, khi mua hàng tại hệ thống xachtay88.com, quý khách hàng luôn nhận được mức giá ưu đãi cùng với sự tư vấn tận tình về chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí. Xachtay88.com luôn muốn nhận được sự tin tưởng và hài lòng nhất của khách hàng để ngày 1 hoàn thiện hơn.