Nơi nào bán bộ nồi WMF Gala Plus 3 chiếc?

Sau 1 kì nghỉ lễ dài các bà nội trợ có bị quên nhà xachtay88.com không vậy? Nhà mình thì vẫn tiêu chí vui chơi không quên nhiệm vụ, vẫn cập nhật các sản phẩm hot hit cho các bà nội trợ nhé đặc biệt là không thể thiếu đi bộ nồi WMF Gala Plus 3 chiếc rồi. Cơn sốt mang tên WMF Gala Plus vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt bởi lẽ xachtay88.com vẫn liên tục nhận được đơn đặt hàng cũng như các câu hỏi xoay quanh sản phẩm, các bà nội trợ quan tâm thì đừng chần chừ mà hãy gọi ngay về với hệ thống chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm nhé.


Bộ nồi WMF Gala Plus là sản phẩm nổi bật của thương hiệu WMF nổi tiếng nước Đức, sản phẩm nổi bật nhờ vào thiết kế riêng cùng với đó là các công nghệ độc quyền hiện đại, giúp làm tăng khả năng nấu nướng của bộ nồi cũng như làm giảm bớt gánh nặng cho các bà nội trợ trong việc bếp núc hằng ngày. Bên cạnh đó, trọn bộ sản phẩm bao gồm có nồi, chảo và 1 chiếc quánh, đa dạng hơn trong việc sử dụng cũng như linh hoạt thay đổi trong quá trình nấu.

Trọn bộ sản phẩm bao gồm:
+ 1 nồi thịt nắp Ø 20 cm (khoảng 3.3 lít)
+ 1 nồi quai dài Ø 16 cm (khoảng 1.7 lít)
+ 1 chảo chống dính không nắp Ø 24 cm

Nơi bán bộ nồi WMF Gala Plus 3 chiếc

Xachtay88.com là địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng của các bà nội trợ, chúng tôi luôn sẵn có các sản phẩm đồ gia dụng nhập khẩu chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Đức, Pháp, Hàn, Nhật. Đến với xachtay88.com các bà nội trợ sẽ được cung cấp các sản phẩm đa dạng từ nồi, chảo, bộ nồi chảo cho đến đồ dùng nhà bếp và đặc biệt tất cả sẽ được bán với mức giá ưu đãi vô cùng. Bên cạnh đó xachtay88.com luôn cập nhật các sản phẩm mới cũng như cung cấp đầy đủ thông tin dành cho quý khách hàng, mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp và tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất về cho gia đình thân yêu.

Hiện tại bộ nồi WMF Gala Plus 3 chiếc vẫn đang có sẵn trên hệ thống nhà xachtay88.com, liên hệ ngay về với chúng tôi để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí.