Ở đâu bán bếp từ Đức xịn?

Bếp từ Đức Rommelsbacher CT 3410/IN nhập khẩu chính hãng, sản phẩm cao cấp nấu ăn an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm, phù hợp cho mọi gian bếp. Thiết kế sang trọng, đẹp mắt mang phong cách Châu Âu

Bếp từ Đức vốn đã trở thành huyền thoại cho ngành gia dụng vậy đó, khi phải lựa chọn, các bà nội trợ luôn muốn mua các sản phẩm nhập Đức, đơn giản vì chúng đẹp, an toàn, tiết kiệm và siêu bền bỉ. Điều này hoàn toàn đúng nhất là khi tại hệ thống của xachtay88.com có chiếc bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN, đảm bảo hút mắt mọi bà nội trợ ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Hình thức của bếp thật không chê vào đâu được, bếp có mặt kính Ceramic sang trọng, sáng và trong suốt. Mặt kính chịu lực rất tốt, chịu được nhiệt độ cao mà không bị nứt vỡ, bị xước, hình thức mang đậm phong cách Châu Âu.

Đừng chỉ nhìn về hình thức mà khả năng nấu nướng của bếp từ Đức Rommelsbacher CT 3410/IN cũng rất đáng kinh ngạc. Bếp cho hiệu quả nấu nướng lên tới 90%, tiết kiệm 55% năng lượng và thời gian đun nấu so với các loại bếp truyền thống khác. Nhiệt lượng của bếp chỉ tập trung vào vùng tiếp xúc với đáy nồi nên không tỏa nhiệt lượng thừa. Đặc biệt hơn nữa bếp có chức năng tự động nhận dạng đáy nồi nên sẽ tự động ngắt điện khi nhấc nồi ra khỏi bếp. Do đó mà các bà nội trợ có thể tiết kiệm được 1 khoản kha khá cho chính gia đình của mình.

 Bếp còn dễ dàng lắp đặt, phù hợp với điện lưới sinh hoạt:

– Dễ dàng lắp đặt: Với thiết kế 2 vùng nấu đường kính 20cm, bếp từ dương này “ăn điểm” trong mắt người tiêu dùng bởi tính di động cao. Bếp từ dương dễ dàng lắp đặt, không phải cắt đá, có thể trực tiếp cắm vào ổ điện và có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trong căn nhà của bạn .

– Phù hợp với điện lưới sinh hoạt: Với công suất 3400W, bếp từ dương Rommelsbacher CT 3410/IN phù hợp với điện lưới sinh hoạt mà người tiêu dùng không phải thay thế dây điện. Hơn thế nữa, bếp từ dương còn thích hợp với các gia đình thường xuyên tổ chức tiệc tùng với bạn bè, người thân.

Các bà nội trợ hãy nhanh tay gọi về cho hệ thống của xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí ngay hôm nay.