Ở đâu bán bộ nồi Elo chính hãng?

Các bà nội trợ ơi nhà xachtay88.com không có gì ngoài nồi, niêu, xoong, chảo đâu mọi người ạ, mà lại toàn là đồ nhập khẩu chính hãng thôi nhé. Các bà nội trợ đang muốn tìm mua những bộ nồi Elo thật chất lượng, những bộ nồi Elmich siêu bền hay những chiếc chảo nhập Đức “xịn xò” thì hãy liên hệ ngay với xachtay88.com nhé. Đặc biệt trên hệ của chúng tôi vẫn luôn dành 1 vị trí đặc biệt dành cho các sản phẩm của thương hiệu Elo cũng giống như tình yêu đặc biệt dành cho các sản phẩm này vậy, vừa chất lượng, thiết kế đẹp mắt cùng tuổi thọ sử dụng cao, bảo sao không yêu được cơ chứ. Với những bà nội trợ yêu thích Elo nhưng lại cảm thấy màu sáng bạc đặc thù của các sản phẩm nồi chảo có chút đơn điệu thì đừng bỏ qua bộ nồi Elo Special Edition Topfset Red với màu đỏ phá cách nhé, hiện sản phẩm đang có sẵn trên hệ thống của xachtay88.com.


Với các quý khách hàng mua sắm thông thái chắc hẳn khi chọn mua bộ nồi đều không quên thương hiệu Elo, các sản phẩm của họ gần như phủ sóng trên mọi quốc gia và rất được yêu thích. Nhưng có lẽ các bà nội trợ không biết rằng ngoài những bộ nồi màu sáng bạc thì vẫn còn bộ nồi Elo Special Edition Topfset Red đỏ siêu “chanh xả” là 1 trong những bộ nồi nổi bật nhất về hình thức của nhà xachtay88.com. Trọn bộ sản phẩm bao gồm 4 nồi với kích cỡ khác nhau, phù hợp để nấu được nhiều món ăn và thay đổi linh hoạt khi cần:


– 01 nồi to đường kính 24cm, dung tích 5,2 lít.
– 01 nồi vừa đường kính 20cm, dung tích 3,1 lít.
– 01 nồi nhỏ đường kính 16cm, dung tích 1,6 lít.
– 01 nồi nhỏ có quai, không nắp đường kính 16cm, dung tích 1,2 lít.


Nồi Elo Special Edition Topfset Red rất nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn, đây là gam màu đỏ thuần tạo nên không khí vui vẻ, ấm cúng trong gian bếp gia đình. Sản phẩm được xachtay88.com nhập khẩu chính hãng nguyên bộ từ Đức, không qua trung gian nên đảm bảo chất lượng đạt chuẩn Châu Âu, nói không với hàng giả hàng nhái. Để mua được đúng sản phẩm bộ nồi Elo Special Edition Topfset Red thì quý khách hàng hãy liên hệ về với xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí, tận dụng ngay cơ hội mua hàng với mức giá siêu khuyến mãi duy nhất chỉ có tại xachtay88.com mà thôi.