Ở đâu bán xe đảo chiều du lịch Joovy Qatta S113 chính hãng?

Xe đảo chiều du lịch Joovy siêu nhỏ gọn, thay đổi được 2 tư thế kế và đẩy linh hoạt, phù hợp với mọi gia đình và tiện lợi mang theo mỗi khi đi du lịch.

“Xe đảo chiều” cái tên nghe khá mới đối với nhiều mẹ bỉm sữa nhưng nó lại mang đến nhiều tiện ích bất ngờ mà bố mẹ không ngờ tới. Đảo chiều ở đây là thay đổi có thể thành xe đẩy như thông thường hoặc thành xe kéo, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Một sản phẩm nhưng tích hợp đến nhiều chức năng, sự lựa chọn mà bố mẹ bỉm sữa không nên bỏ qua.

Xe đảo chiều du lịch Joovy nhỏ gọn, không cồng kềnh như những chiếc xe đẩy thông thường nên có ưu điểm là dễ mang vác, di chuyển khi cần. Khung xe siêu chắc chắn với thép không gỉ, chịu được sức nặng, tải trọng lớn nên dù bé có lớn tuổi đi chăng nữa thì vẫn có thể sử dụng xe như bình thường. Do đó mà xe vừa có độ bền mà lại có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Ghế ngồi của xe Joovy thoải mái, không gây gò bó, khó chịu nên bé có thể ngồi yên trong thời gian dài. Đặc biệt bé không bị giới hạn tầm nhìn nhiều như các dòng xe đẩy truyền thống nên bé sẽ thấy hứng thú sử dụng xe thường xuyên hơn cùng gia đình.

Và thêm một điều đặc biệt ngay như cái tên gọi của sản phẩm, xe đẩy Joovy có thể đảo chiều linh hoạt theo 2 cách khác nhau, vừa là xe kéo đồng thời là chiếc xe đẩy đa di năng, tùy vào mục đích sử dụng của bố mẹ. Phần tay cầm dài và thoải mái, không bị vướng hay gây cản trở cho việc di chuyển, cầm chắc tay. Xe kéo sẽ phù hợp cho những khi leo dốc hoặc khi đường không bằng phẳng. Trong khi đó xe đẩy sẽ hợp để cho bé ngắm cảnh vật xung quanh nơi đường êm. Việc thay đổi không hề ảnh hưởng đến tư thế ngồi hay chất lượng của xe đảo chiều du lịch Joovy đâu bố mẹ nhé, bé vẫn ngồi thoải mái và bị mệt hay bị đau trên cả đoạn đường dài.

Bố mẹ hãy nhanh tay gọi về cho xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí ngay hôm nay.