Quánh inox Elmich 14cm EL3283 dùng có tốt không?

Quánh inox Elmich 14cm EL3283 dùng siêu tốt, siêu chất lượng, sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Cộng hòa Séc. Quánh Elmich có thiết kế đáy 5 lớp cùng chất liệu inox 304 cho hiệu quả truyền và giữ nhiệt vượt trội, nấu ăn nhanh và ngon hơn.

Có nhiều bà nội trợ khá phân vân và hỏi nhà xachtay88.com rằng “Quánh inox Elmich 14cm EL3283 dùng có tốt không?” Và câu trả lời của nhà mình đó chính là tất nhiên là rất tốt, bởi vì các lí do sau:

  1. Thương hiệu Elmich

Quánh inox Elmich 14cm EL3283 là sản phẩm của  thương hiệu Elmich nổi tiếng khắp Châu Âu, họ dành được sự tin tưởng to lớn vì luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng và luôn đạt chuẩn Châu Âu.

  1. Chất liệu inox 304

Riêng về phần chất liệu sản xuất, nhà Elmich luôn chọn inox 304. Bởi lẽ chất liệu này rất bền, không bị oxi hóa, truyền và giữ nhiệt hiệu quả, dễ vệ sinh. Nhờ vậy mà quánh inox Elmich 14cm EL3283 luôn sáng bóng và nấu ăn ngon, không bị cháy cục bộ.

  1. Thiết kế đáy 5 lớp

Phần đáy cũng là bộ phận rất quan trọng khi truyền tải nhiệt, đáy của quánh inox Elmich 14cm EL3283 đặc biệt ở chỗ nó có đến 5 lớp, phần lõi giữa là kim loại đặc biệt giữ nhiệt cực hiệu quả. Với thiết kế này, quánh Elmich bắt từ, bắt nhiệt rất nhanh và truyền đều đi khắp nồi cho hiệu quả nấu ăn nhanh chóng.

  1. Cán cầm và vung quánh

Cán cầm của quánh inox Elmich 14cm EL3283 dài tay, cầm chắc chắn, cách nhiệt tốt. Riêng với vung kính bằng thủy tinh chịu lực dày dặn, nắp chống trào và trong suốt để dễ dàng quan sát quá trình nấu chín thực phẩm.