REVIEW VỀ CỐC TẬP UỐNG NHẬT BẢN RICHELL CHO TRẺ TỪ 6 THÁNG TUỔI


Xachtay88.com đã quay trở lại với góc của các bà mẹ bỉm sữa rồi đây, sau khi đăng bài review về sản phẩm bộ chế biến ăn dặm Richell RC53371 thì xachtay88.com nhận được phản hồi rất tốt từ các mẹ về chất lượng sản phẩm, đó cũng chính là động lực để xachtay88.com tiếp tục review về 1 dòng sản phẩm thần thánh khác cũng đến từ Richell đó chính là cốc tập uống Nhật Bản 3 giai đoạn dành cho bé từ 6 tháng tuổi, đảm bảo các mẹ sẽ thích mê dòng sản phẩm tích hợp nhiều giai đoạn này của hệ thống xachtay88.com.

Vì sao các bà mẹ nên chọn mua cốc tập uống Nhật Bản
Ăn uống là nhu cầu cần thiết của mỗi chúng ta, không chỉ người lớn mà đến cả trẻ em cũng rất cần được quan tâm. Đối với lứa tuổi dành cho trẻ 6 tháng, đây là khoảng thời gian các bé hiếu động và hay tò mò, chưa thể kiểm soát được hành động của mình. Với các loại cốc thông thường dành cho người lớn không hề phù hợp được với bé, cốc rất dễ làm đổ nước tung tóe làm ướt quần áo, nếu không cẩn thận khi không có van hay ống hút sẽ khiến các bé dễ sặc nước rất nguy hiểm.
Các loại cốc thông thường có phần hút nước bằng nhựa cứng khiến trẻ khó khăn trong việc tập hút nước, trẻ thường khó chịu với loại cốc này. Các bà nội trợ khi chọn mua cốc tập uống cũng cần chọn các sản phẩm có tay cầm hoặc dây đeo để bé có thể chủ động hơn, cầm cũng chắc tay hơn. Ở trên thị trường có vô vàn các sản phẩm cốc tập uống với mức giá khác nhau dành cho trẻ, nhưng riêng đối với xachtay88.com, chúng mình vẫn chỉ yên tâm nhất với sản phẩm cốc tập uống Nhật Bản 3 giai đoạn Richell dành cho bé từ 6 tháng thôi.

Chất liệu sản phẩm
Trọn bộ sản phẩm cốc tập uống cho bé 6 tháng có 2 phần chính là cốc nước và phần ống hút. Phần thân cốc được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp của Nhật Bản, đạt độ cứng dẻo phù hợp, chịu được nhiệt và độ va đập cao, không sợ vỡ hỏng khi bé làm rơi. Đặc biệt với tiêu chí an toàn chất lượng đặt lên hàng đầu, cốc tập uống Richell không chứa BPA là chất gây ung thư xuất hiện trong các loại nhựa kém chất lượng, nhờ vậy mà các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.
Phần ống hút có thiết kế đặc biệt với nhựa silicon mềm dẻo, các bé dễ dàng hơn trong việc hút nước, không bị cứng cũng như không có hiện tượng nhựa cứng đập vào miệng, vào lợi của bé gây tổn thương vùng miệng.


Cốc tập uống 3 giai đoạn thông minh
Nếu như các sản phẩm cốc thông thường chỉ tập trung vào 1 độ tuổi nhất định của trẻ thì gồ đây đối với cốc tập uống Nhật Bản của Richell thì thiết kế phân chia cho cả 3 giai đoạn, là sản phẩm tích hợp 3 trong 1 tiện dụng chỉ trong 1 lần mua.

1. Giai đoạn 1 (bé từ 4-6 tháng, bé tập phản xạ hút): đây là thời gian để bé tập làm quen với cách uống bình nên cần đến sự giúp đỡ của các mẹ rất nhiều. Bộ phận van đẩy nước chính là sáng chế độc đáo của bình tập uống Richell, mẹ chỉ cần nhấn vào nút PUSH trên nắp cốc để đẩy dòng nước trào nhẹ lên theo đường ống hút là bé có thể uống, điều này sẽ giúp cho bé phản xạ hút một cách nhanh chóng (lưu ý nắp cốc phải kín). Các mẹ cũng có thể điều chỉnh tốc độ chảy theo ý muốn tránh để bé bị sặc.

2. Giai đoạn 2: (bé từ 6-9 tháng, bé dùng cốc ống hút): giai đoạn này các bé đã chủ động hơn, lúc này các bé đã có thể cầm đồ vật khá chắc tay nên chiếc bình cũng có thêm phần phụ kiện để phù hợp nhất. Thiết kế tay cầm 2 bên mảnh và uốn rộng, bé dễ dàng tự cầm để hút nước, điều chỉnh theo tốc độ mà các bé mong muốn.

3. Giai đoạn 3 (bé 9 tháng tuổi, bé uống như cốc người lớn): Dù đã lớn nhưng vẫn cần dùng đến tay cầm để bé không bị trợ tuột khi sử dụng, ở giai đoạn này các mẹ chỉ cần tháo nắp ra và bé đã có thể dùng như cốc có 2 tay cầm không cần dùng đến ống hút.

Thiết kế sáng tạo trong từng chi tiết của cốc tập uống Nhật Bản
• Cốc tập uống Richell có dung tích 150ml
• Có vạch chia độ và thể tích rõ ràng để các mẹ chủ động trong việc căn định lượng nước cho bé
• Bình có nắp đậy kín để không vi khuẩn nào có thể lọt vào nước uống của tre, an toàn tuyệt đối
• Sử dụng được với các phương pháp vệ sinh an toàn và đơn giản, dùng được trong lò vi sóng để tiệt trùng, đảm bảo tính vệ sinh hơn.

Hiện tại sản phẩm đang có mặt trên hệ thống của xachtay88.com, các bà mẹ quan tâm thì đừng ngần ngại mà không gọi ngay về cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng và đặt hàng miễn phí nhé.