TOP 5 BỘ NỒI ĐÁNG MUA TẶNG VỢ YÊU NHÂN NGÀY VALENTINE

Valentine năm nay thật trùng hợp lại đúng vào ngày 29 Tết âm lịch khiến các đấng mày râu nghĩ vắt óc mà không biết nên tặng vợ yêu thức đồ gì. Nếu như giới trẻ thích được tặng chocolate thì Xachtay88.com nghĩ rằng đối với các bà nội trợ thì không món quà nào tuyệt vời bằng sự san sẻ công việc gia đình của người chồng thân yêu. San sẻ công việc ở đây không nhất thiết là phải lao vào hùng hục làm tất cả việc nhà mà không được nghỉ ngơi, đôi khi nó chỉ đơn giản bằng việc tặng vợ những đồ dùng gia dụng nhà bếp để làm cho công việc nấu nướng nhẹ nhàng hơn, nhanh gọn hơn. Valentine năm nay hãy cùng xachtay88.com bóc hộp 5 món quà đáng mua và ý nghĩa nhất dành tặng vợ yêu.

Sơ lược về các sản phẩm
Nhìn chung các sản phẩm bộ nồi inox nằm trong top quà tặng đều là các sản phẩm cao cấp nhập khẩu Đức, các bộ nồi này rất được ưa chuộng trên thị trường và mang đến nhiều công năng vượt trội. Các dòng sản phẩm mà xachtay88.com giới thiệu đều là thiết kế đa đáy, cấu thành không phải là 1 lớp mà là từ 3-5 lớp đáy cho hiệu quả nấu nướng tốt hơn, nhờ thế mà các bà nội trợ cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và cả nhiệt năng tiêu tốn.
Bên cạnh đó bộ nồi inox còn làm từ chất liệu inox 304 nhập khẩu Châu Âu, không bị mài mòn và oxi hóa rất bền đẹp. Đặc biệt inox 304 còn dễ dàng làm sạch, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng theo chứng nhận của Châu Âu.

1. BỘ NỒI ELO SMARAGD 10 MÓN
Bộ nồi inox Elo Smaragd 10 món là bộ nồi đa dạng sản phẩm nhất trong top đề cử của xachtay88.com, ngay như tên gọi thì trọn bộ nồi có đến 10 nồi với các kích cỡ khác nhau và đều là các size thông dụng nhất trên thị trường. Với các bà nội trợ luôn phải nấu bữa ăn cho nhiều người hay nhà thường xuyên có khách thì bộ nồi Elo Smaragd chính là món quà lí tưởng nhất. Sản phẩm bao gồm:
+ 1 nồi size 14 cm, dung tích 1 lít.
+ 1 ca đun sữa size 14cm, dung tích 1 lít (Dùng chung vung kính với nồi 14cm)
+ 1 quánh size 16cm, dung tích 1 lít.
+ 1 nồi size 16cm, dung tích 1.6 lít.
+ 1 nồi size 20cm, dung tích 3 lít.
+ 1 nồi size 24cm, dung tích 5 lít.
+ 1 xửng hấp size 20cm, dung tích 2.6 lít.
+ 1 chảo size 24cm, dung tích 1.7 lít.
+ 1 chảo size 28cm, dung tích 2.8 lít
+ 1 vung kính các cỡ

Bộ nồi Elo Smaragd 10 món có thể thao tác được nhiều món ăn khác nhau, nấu được nhiều kiểu khác nhau, một bộ sản phẩm mà đầy đủ từ nồi đến chảo cho đến những đồ dùng nhỏ hơn, gia đình bạn chỉ cần có 1 bộ sản phẩm nồi inox Elo này thì đảm bạn bạn không cần phải mua thêm sản phẩm nữa, quá chi là tiện ích. Các bà nội trợ cũng không còn phải đau đầu để chọn ra loại nồi chảo có kích cỡ phù hợp nữa, cũng không rơi vào trường hợp thiếu nồi làm gián đoạn quá trình nấu ăn.

2. BỘ NỒI ELO SILICANO PLUS
Bộ nồi Elo Silicano Plus cũng là món quà đảm bảo làm hài lòng tất cả các chị em nội trợ, là bộ nồi inox Elo đáy đồng nấu siêu nhanh, siêu hiệu quả. Các bà nội trợ đúng là mệt bở hơi tai mỗi khi về nhà, vừa dọn dẹp mà lại phải nấu cơm làm sao cho nhanh để dọn lên bàn ăn cho chồng con mỗi khi đến bữa. Đối với gia đình mà có vợ làm công sở hay phải về muộn thì không gì phù hợp bằng sản phẩm bộ nồi Elo Silicano Plus bởi lẽ bộ nồi có phần đáy đồng bắt nhiệt cực nhanh và hiệu quả, thời gian nấu nướng giảm xuống đáng kể so với các bộ nồi thông thường. Đây chính là món quà để san sẻ gánh nặng cho hội chị em công sở, là cách để người phụ nữ có nhiều thời gian hơn để quây quần bên gia đình thân yêu.
Về số lượng bộ nồi inox Elo cũng có đến 5 sản phẩm, cũng được coi là đa dạng về số lượng và kích thước, trọn bộ sản phẩm bao gồm:
 Nồi quánh 16cm x 1 lit
 Nồi 16cm x 1.5 lit
 Nồi 20cm x 3.0 lit
 Chảo 24cm x 2.5 lit
 Nồi 24cm x 5 lit

3. BỘ NỒI ELO MONTANA
Lại thêm 1 bộ sản phẩm bộ nồi inox Elo chất lượng nữa mà các bạn không thể bỏ lỡ, đó là bộ nồi Elo Montana. Về chất lượng thì bộ nồi này không thua kém gì các sản phẩm mà chúng tôi đã nêu ở trên, vẫn là chất lượng cao cấp đạt chuẩn Châu Âu. Bộ nồi Elo Montana có 5 sản phẩm bao gồm cả nồi chảo nhưng bộ nồi này có đi kèm xửng hấp đường kính 24cm, do đó nếu gia đình bạn đã có một số nồi trong nhà bếp thì bộ sản phẩm có xửng hấp đi kèm sẽ tạo thêm sự đa dạng lựa chọn cho các bà nội trợ.
– 01 nồi đường kính 24cm – Dung tích 5L – Vung kính
– 01 xửng hấp đường kính 24cm
– 01 nồi đường kính 20cm – Dung tích 2.0L – Vung kính
– 01 nồi đường kính 16cm – Dung tích 1.2L – Không vung
– 01 chảo từ chống dính đường kính 24cm – Dung tích 1.7L– Không vung


Với bộ nồi Elo montana thì gia đình bạn sẽ có những món ăn hấp thanh đạm, nấu nhanh mà không phải cất công đi ăn nhà hàng hay phải mua những đồ dùng chuyên dụng, một sản phẩm nhưng tích hợp được rất nhiều chức năng.

4. BỘ NỒI ELO SMARAGD PLUS
Đây là người em sinh đôi của bộ nồi Elo Smaragd 10 món mà xachtay88.com đã đề cập ở trên 2 bộ nồi chỉ khác nhau về thành phần và số lượng sản phẩm còn về chất lượng vẫn được giữ nguyên, vẫn cho hiệu quả nấu nướng tốt như nhau. Nếu như lo rằng bộ nồi 10 món là quá nhiều sản phẩm thì bộ nồi inox Elo 5 món sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Trọn bộ sản phẩm bộ nồi Elo Smaragd Plus bao gồm:
– 01 nồi đường kính 24cm – Dung tích 5L – Vung kính
– 01 nồi đường kính 20cm – Dung tích 3L – Vung kính
– 01 nồi đường kính 16cm – Dung tích 1.6L – Vung kính
– 01 xửng hấp đường kính 24cm – Dung tích 2.9L – Vung kèm nồi
– 01 chảo từ chống dính đường kính 28cm – Dung tích 3.2L– Vung kính
Vẫn có xửng hấp và các sản phẩm nồi chảo nhưng số lượng được giảm bớt tuy nhiên các bạn yên tâm rằng các sản phẩm nồi inox vẫn được giữ nguyên các size cơ bản và thông dụng nhất để các bà nội trợ nấu nướng dễ dàng hơn.


5. BỘ NỒI ELO LUXEMBOURG
Trong danh sách các sản phẩm thì bộ nồi Elo Luxembourg này có số lượng ít nhất với 4 sản phẩm nhưng nói về chất lượng thì không hề kém cạnh một chút nào, vẫn luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy của nhà xachtay88.com. Các sản phẩm gồm có:
o 01 quánh + nắp kính Ø 16cm, dung tích 1,5 lít
o 01 nồi + nắp kính Ø 16cm, dung tích 1,9 lít
o 01 nồi + nắp kính Ø 20cm, dung tích 3,6 lít
o 01 nồi lớn + nắp kính Ø 24cm, dung tích 6,1 lít.
Đặc điểm nổi bật là bộ nồi làm từ 3 lớp inox đúc liền khối tạo thành 1 thể thống nhất bắt nhiệt nhanh và hiệu quả hơn các nồi thông thường rất nhiều. Với gia đình ít người thì 4 sản phẩm này có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng hằng ngày, bữa ăn sẽ được chuẩn bị nhanh chóng và đầy đủ dinh dưỡng, nóng hổi vừa thổi vừa ăn.


Đối với các bà nội trợ, gia đình vẫn là trên hết, họ đã làm việc và chăm sóc gia đình hết mình vậy nên Valentine cũng là dịp để người chồng cùng chia sẻ và thể hiện tình yêu chân thành dành cho người vợ. Top 5 sản phẩm mà xachtay88.com giới thiệu sẽ là nguồn động lực để các bà nội trợ không còn cảm thấy mệt mỏi khi vào bếp, là món quà ý nghĩa nhất để dành tặng cho người phụ nữ của gia đình, Vậy thì hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với xachtay88.com để mang những món quà trao tận tay người vợ thân yêu của mình.