Va li xe đẩy Pier ở đâu chính hãng?

Vali xe đẩy Pier là dòng sản phẩm độc đáo, kết hợp 2 trong 1 vừa là vali vừa là chiếc xe đẩy cho bé ngồi và di chuyển, phù hợp cho những chuyến đi du lịch hay khi bé yêu ra ngoài vui chơi.

Nhắc về chiếc vali xe đẩy Pier thì chắc hẳn bố mẹ bỉm sữa nào cũng biết đến, nó chẳng còn lạ lẫm chi nữa, cũng đúng thôi vì vali xe đẩy Pier quá chi là tiện và phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ. Dẫu vậy thì bố mẹ hãy chắc chắn mình mua được đúng sản phẩm chính hãng nhé, sản phẩm đã có trên hệ thống của xachtay88.com rồi đó, bố mẹ hãy nhanh tay đặt hàng về cho bé yêu để sở hữu dòng sản phẩm chất lượng nhất này nhé.

Vali xe đẩy Pier là dòng sản phẩm tích hợp 2 trong 1 vừa là vali nhưng đồng thời đóng vai trò là 1 chiếc xe đẩy êm du cho bé đi trên mọi nẻo đường. Nếu như bố mẹ hay đi siêu thị và nhìn thấy những chiếc xe đẩy hàng ở siêu thị và có ghế ngồi cho bé thì mọi người hẳn sẽ hình dung ngay ra chiếc vali xe đẩy của nhà xachtay88.com, khác biệt ở chỗ đó là dòng vali cao cấp, rộng rãi để bố mẹ có thể mang theo cả thế giới khi đi du lịch.

Nhắc đến chức năng chứa đồ, sản phẩm chẳng thua kém gì các dòng vali chuyên dụng cả. Vali làm bằng chất liệu chắc chắn, bền đẹp, sử dụng công nghệ chống thấm, chịu nhiệt Nano do vậy mà vali đạt đến độ bền siêu cấp, không bị nhão, bị hỏng cho thời gian sử dụng lâu dài. Khoang chứa rộng rãi cho bố mẹ thoải mái sắp xếp theo ý muốn

Thêm vào đó, không chỉ chứa được đồ mà vali kéo Pier còn như một chiếc xe đẩy di động với phần khung bánh cho bé di chuyển trên mọi cung đường. Xe đẩy nhẹ nhàng, đi không bị giật hay vấp với phần bánh xe làm bằng hợp kim chắc chắn. Nhờ phần khung chắc chắn, bé yêu có tư thế ngồi thoải mái nhất, không mỏi hay đau chân nên có thể đi cả đoạn đường dài mà không vấn đề.