Vì sao bếp từ EL-7950 lại được yêu thích đến vậy?

Bếp từ EL-7950 của Elmich từ trước đến nay vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của các bà nội trợ, sản phẩm được xachaty88.com nhập khẩu trực tiếp từ Cộng hòa Séc chất lượng chuẩn Châu Âu. Trong bài viết này hãy cùng nhà chúng mình tìm hiểu xem lí do vì sao bếp từ EL-7950 lại được yêu thích đến vậy.

  1. Nguồn gốc, xuất xứ

Nhắc đến đồ gia dụng th có lẽ Châu Âu vẫn là khu vực đứng đầu danh sách về độ bền đẹp. Bếp từ EL-7950 là 1 sản phẩm của thương hiệu đình đám Elmich, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng cao cấp chất lượng đến từ Cộng hòa Séc. Elmich đã có rất nhiều năm kinh nghiệm công thêm các sản phẩm của họ được tin dùng ở khắp mọi nơi, khắp các nhà cả trong nước và nước ngoài. Do đó mà, xachtay88.com tự tin về chất lượng, hình thức thiết kế của bếp từ Elmich.

  1. Sử dụng mâm từ bằng đồng nguyên chất.

Mâm từ chính là bộ phận chuyển nhiệt năng thành từ trường để đun nấu, bếp từ EL-7950 sử dụng mâm đồng nguyên chất giúp cho quá trình chuyển hóa nhanh hơn, nhiệt được tỏa đều đi khắp cả bề mặt bếp nên giúp cho các bà nội trợ nấu nhanh hơn. Đồng thời, sử dụng mâm đồng thì tăng nhiệt sẽ hiệu quả hơn, tăng từ 80 độ đến 300 độc hỉ mất có vài giây, nhanh mà không hại bếp.

  1. Công nghệ IGBT Siemens Đức

Có nhiều bà nội trợ lo lắng về việc sử dụng bếp từ tốn điện nhưng đối với bếp từ EL-7950 của Elmich thì mọi người hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến từ Đức, tiết kiệm tối đa nguồn điện năng.

  1. Mặt kính Ceramic

Thay vì sử dụng nhựa, Elmich dùng kính Ceramic chịu lực giúp tăng khả năng chống chịu va đập, bề mặt bếp không cò bị nứt vỡ khi nấu. Mặt kính còn dễ lau chùi, làm sạch vì nó không bám bẩn. Bên ngoài còn có biền nhôm sáng nhìn sang trọng và tinh tế, 1 phần giúp bảo vệ lớp kính không bị mẻ thành khi có va đập.

Có quá nhiều lý do để yêu thương bếp từ EL-7950 của nhà xachtay88.com, các bà nội trợ quan tâm thì hãy gọi ngay về cho hệ thống xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí