Xe đẩy Umoo – Dòng xe gập gọn bán chạy nhất 2019

Xe đẩy Umoo kiểu dáng năng động, thể thao gấp gọn gàng, nhỏ gọn cho bố mẹ mang theo trên mọi nẻo đường, xe đẩy êm ái, đảm bảo bé yêu luôn thoải mái.

Xe đẩy luôn là vật bất li thân của mọi bố mẹ bỉm sữa khi mà cần đưa bé đi dạo, đi chơi hay du lịch. Một chiếc xe đẩy có thể giải quyết mọi vấn đề về di chuyển. Và nếu như trước kia, xe đẩy thường cồng kềnh, to lớn vì mọi người cho rằng càng to thì càng chắc chắn nhưng cho đến nay thì xe đẩy đã cải cách hơn rất nhiều để người dùng có thể thêm nhiều lựa chọn hơn. Với xachtay88.com, một chiếc xe đẩy tốt là khi nó vừa đáp ứng được nhu cầu di chuyển của người dùng nhưng hình thức vẫn phải thật đẹp và đặc biệt là nhỏ gọn. Tại sao lại nhỏ gọn? Bởi lẽ khi nhỏ và có thể gấp gọn gàng sẽ tiết kiệm tối đa không gian, dễ bảo quản khi không dùng. Thêm vào đó bố mẹ càng ngày càng có xu hướng đưa bé đi chơi xa nên chẳng có gì tiện lợi hơn bằng việc mang theo xe đẩy, không cần phải bồng bế bé yêu nên cả gia đình có nhiều thời gian để vui chơi hơn.

Dòng xe đẩy Umoo chính là sản phẩm mà mọi bố mẹ đang tìm kiếm, đúng như tiêu chí xachtay88.com đặt ra, xe đẩy Umoo mang đầy đủ những ưu điểm của một chiếc xe gia đình. Xe có 3 mà sắc cho bố mẹ chọn lựa tùy theo thị hiếu của bé. Đây là dòng xe phù hợp cho mùa du lịch khi mà nó rất nhẹ, chỉ nặng đến 3kg thậm chí còn nhẹ hơn cân nặng của bé yêu. Dù nhỏ gọn là thế nhưng sức xe chịu lực rất tốt, tải trọng lên đến 30kg có nghĩa gấp 10 lần cân nặng của xe, một con số rất đáng kinh ngạc.

Lí giải cho sức chịu bền là vì xe có bộ khung bằng thép không gỉ chắc chắn, mạnh mẽ không bị biến dạng, cong vênh khi chịu những va đập nhẹ. Bánh xe di chuyển êm ái, không vấp cộng thêm đó là phần đệm ngồi êm ái, thoải mái có thể thay đổi linh hoạt giữa đông và hè, cho bé yêu luôn thoải mái nhất khi ngồi. Xe có màn che bụi, chắn gió nên đảm bảo bé yêu có sức khỏe tốt, tránh tối đa vi khuẩn.

Xe đẩy Umoo chưa lúc nào khiến cho bố mẹ bỉm sữa thất vọng, từ hình dáng, chất lượng cho đến những tiện ích mà nó mang lại, phù hợp ch mọi gia đình có con nhỏ từ 0-6 tháng tuổi. Bố mẹ hãy nhanh tay liên hệ về với xachtay88.com để được tư vấn chọn mua hàng và đặt hàng miễn phí ngay hôm nay.


Cùng danh mục