Xe đẩy Umoo ở đâu bán chính hãng?

Xe đẩy Umoo dáng thể thao phù hợp để du lịch với ưu điểm nhỏ gọn, gập gọn gàng, sản phẩm được phân phối chính hãng tại xachtay88.com.

Mùa hè là mùa của du lịch, không chỉ một và du lịch cùng tất cả các thành viên trong gia đình chính là một niềm vui không thể bỏ qua. Các bố mẹ bỉm sữa cũng chẳng nên bỏ qua cơ hội để bé yêu cùng du lịch với gia đình ngay từ khi còn bé, đó hẳn là một trong những trải nghiệm đầu đời khó quên. Nếu như còn băn khoăn thêm về cách di chuyển hoặc không biết để bé ngồi, bé nằm bằng xe gì thì đừng quên rằng ngay tại xachtay88.com vẫn luôn có những chiếc xe đẩy Umoo, lựa chọn hàng đầu cho mùa du lịch.

Theo xu hướng của thị trường, các dòng ce đẩy đang ngày càng được bố mẹ bỉm sữa quan tâm nhiều hơn và cũng có yêu cầu cao hơn rất nhiều, không còn ưu tiền những sản phẩm “ăn chắc mặc bền” to cồng kềnh nữa mà thay vào đó là các dòng xe nhỏ gọn, đa năng. Đây cũng là điều dễ hiểu khi mà suy nghĩ con còn nhỏ nên phải ở nhà đã không còn nữa, thay vào đó là cho bé yêu du lịch từ rất sớm ngay từ khi cứng cáp. Chẳng vậy mà ngay từ khi ra mắt thị trường, xe đẩy Umoo đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa.

  • Xe đẩy Umoo dáng du lịch, thể thao nên nhỏ gọn, nặng chỉ đến 3kg, thậm chí còn nhẹ cân hơn bé yêu của gia đình bạn. Một chiếc xe nhẹ nhàng sẽ giúp bố mẹ mang vác tiện hơn, di chuyển được nhiều nơi, nhiều khu vực và xác đơn giản như bạn đang cầm 1 túi đồ theo bên mình vậy
  • Xe tháo gấp linh hoạt, gọn gàng. Khi không sử dụng bố mẹ gập xe gọn gàng để bảo quản, không hề chiếm không gian 1 chút nào ngược lại khi lắp cũng rất đơn giản.
  • Chịu được khối lượng lên đến 30kg, có nghĩa gấp 10 lần trọng lượng của chiếc xe. Tải trọng lớn vậy là bởi xe có bộ khung bằng thép không gỉ chắc chắn, rất vững không bị ăn mòn theo thời gian.
  • Đêm lót thay đổi được theo mùa, hè mát đông ấm và tháo được để làm vệ sinh thường xuyên đảm bảo sạch sẽ nhất có thể. Đệm rất mềm và không gây bí bách, kích ứng cho da của bé nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Một chiếc xe đẩy Umoo du lịch sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi gia đình, nhỏ mà siêu bền đẹp, đảm bảo có thể đưa bé yêu theo chân bố mẹ đến mọi vùng miền, cho bé những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Cùng danh mục